1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 mẫu xe thể thao chưa bao giờ hết thời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2020.

  Mới đây anh Lê Tự Trọng lại vừa tạo ra một siêu phẩm khác và lần này là chiếc Exciter 135 đời 4 số côn tay. Được anh sơn xi lại hoàn hảo trong từng góc ảnh, kèm theo đó là những món đồ chơi chất lượng đến từ thương hiệu Châu Âu.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi
  Exciter 135 mẫu xe thể thao chưa bao giờ hết thời

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 2

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 3
  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 4
  Điểm nhấn đầu tiên làm nên phần mới lạ hơn cho dàn ghi đông của chiếc Exciter 135 là bộ đồng Uma, được sản xuất dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng mà không cần phải chế cháo quá nhiều rất tiện lợi, lại được tích hợp nhiều tính năng đo đạc và mức giá của nó hơn 2,5 triệu đồng.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 5Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 6
  Ẩn hiện bên trong bóng tối là bộ cùm công tắc NVX chính hãng sử dụng cho nhiều dòng xe, trong đó có Exciter135 cả hai đời và đi kèm cùng cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Với phiên bản màu đen này phần cùm đã tiêu hết của chủ xe hơn 1,8 triệu đồng.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 7Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 8
  Tay lái đã có sự nâng cấp đáng kể là cùm thắng Brembo Corsa Costa mẫu cùm này sẽ đem lại khả năng kiểm soát phanh tốt hơn cho chiếc xe, tuy nhiên ta phải cắt khoét một góc dàn áo để cùm không bị cạ cấn, công đoạn này hầu như chiếc xe phổ thông nào khi độ cũng phải trải qua trừ các dòng xe ghi đông trần.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 9
  Bao phủ xung quanh là một bóng tối ma mị nhưng ẩn hiện vẫn là hình dáng quen thuộc của cùm côn TWM với ngôn ngữ cơ thể đơn giản mẫu cùm này ta không cần cắt khoét quá nhiều như bên tay phanh dầu.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 10
  Khung cảnh heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo Oro tạo nên một dàn chân hiện đại thương hiệu mạnh mẽ và thẩm mỹ. Để có được các điều trên chủ xe đã chi ra khoảng tiền hơn 5 triệu đồng.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 11Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 12Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 13Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 14
  Dĩ nhiên đã có những đồ chơi đẳng cấp ở trên thì chiếc xe cũng không thể vắng mặt phuộc Ohlins danh giá. Cây phuộc này được sản xuất riêng cho Exciter 135 gắn như zin và có hiệu năng nhún trên cả tuyệt vời. Giá của cây phuộc này ở ngưỡng dưới 12 triệu.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 15Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 16Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 17Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 18

  Xung quanh phần dàn chân ngoài được sơn mới ra còn có rất nhiều chi tiết Inox sáng bóng đến từ ốc và đũa thắng... Cổ pô làm bằng Titan và quan trọng nhất bộ mâm 5 cây mà chiếc xe này đang sử dụng là sản phẩm tháo xe Jupiter phiên bản siêu hiếm hiện nay trên thị trường đang được nhiều anh em chơi xe săn tìm.

  Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 19Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 20Exciter 135 mau xe the thao chua bao gio het thoi - 21
  Vài góc ảnh khác của xe
  Hình ảnh của Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký