1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 mạnh mẽ hơn với trái tim FCR gia tăng nội công

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2019.

  Tuy không còn quá phổ biến, nhưng dòng Exciter 135 vẫn luôn có một lượng người chơi nhất định tại Việt Nam. Là một con người đam mê tốc độ, một biker tại Sài Gòn đã gia tăng dung tích độ cơ khiến nó trở thành một quái vật mỗi khi xuất hiện trên phố.

  Exciter 135 manh me hon voi trai tim FCR gia tang noi cong
  Exciter 135 mạnh mẽ hơn với trái tim FCR gia tăng nội công

  Exciter 135 manh me hon voi trai tim FCR gia tang noi cong - 2

  Exciter 135 manh me hon voi trai tim FCR gia tang noi cong - 3
  Chiếc xe sử dụng bình xăng FCR to lớn được mệnh danh là con quỷ tốc độ hiện nay trong giới xe sử dụng bình xăng con, theo như những gì chủ xe chia sẻ thì con chiến mã này đang sở hữu mức mạnh trái 62 luôn sẵn sàng so kè với bất kì đối thủ nào. Để chống sàng lắc đầu khi chạy tốc độ cao chủ xe đã bắt thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm để chống sàng lắc đầu xe thông qua 16 nấc chỉnh nặng nẹ.

  Exciter 135 manh me hon voi trai tim FCR gia tang noi cong - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu kiểu có hình dạng được thiết kế giống với Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Galfer đồ chơi có kích thước 260mm tạo sự tinh tế mới lạ cho chiếc Exciter 135 độ.

  Exciter 135 manh me hon voi trai tim FCR gia tang noi cong - 5
  Tất cả chi tiết ốc trên xe gần như được thay hết toàn bộ bằng thương hiệu Gr5 có thể điện phân lên nhiều màu sắc khác nhau. Chi tiết cổ pô được mở trọng hơn để thoát hơi nhanh hơn bởi sức mạnh cục máy đã được gia tăng lên rất nhiều.

  Exciter 135 manh me hon voi trai tim FCR gia tang noi cong - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS đây là thương hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Có mẫu mã rất đẹp, phù hợp với thị hiếu của cả giới trẻ hiện nay.

  Exciter 135 manh me hon voi trai tim FCR gia tang noi cong - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước đùm sau sử dụng cho các dòng xe số của Yamaha như Sirius , Jupiter và Exciter 135 phiên bản 4 số.

  Hình ảnh của Nhã Trương
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký