1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 lột xác với phong cách kiểng nhẹ dạo phố

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng chín 2019.

  Nguyên bản của chiếc Yamaha Exciter 135 độ dưới đây là thuộc dòng 4 số đã được ra mắt hơn 10 năm nay. Khi nhàm chán với diện mạo nguyên bản, chủ xe đã quyết định dọn lại nó với một phong cách kiểng mới lạ nhưng không làm mất đi sự nhẹ nhàng gọn gàng của dòng xe Underbone đầy danh tiếng.

  Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho
  Exciter 135 lột xác với phong cách kiểng nhẹ dạo phố

  Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho - 2
  Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho - 3
  Dàn đầu là nơi được chủ xe biến tấu nhiều nhất với loạt trang bị cực kì ấn tượng. Đầu tiên là cặp cùm công tắc NVX có thể ráp vừa với nhiều dòng xe cùng hãng Yamaha, sử dụng gù dài làm bằng chất liệu Inox để đối trọng tay lái kết hợp cùng bao tay Cub 125 đang khá hot hiện nay.

  Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho - 4
  Tiếp theo vẫn là hình ảnh quen thuộc của dàn chân trước với hình ảnh chú heo dầu Nissin xanh dương 2 piston một bên được tinh chỉnh làm pat phù hợp với phuộc Exciter 135 đi đĩa thắng Winner có kích thước 260mm được bắt vào mâm Racingboy 8 cây thông qua một thớt lòng CNC đen.

  Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho - 5Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho - 6
  Một số tiểu tiết nhỏ chủ xe cũng thiết kế lại để chiếc xe hoàn hảo nhất có thể bao gồm van vòi CNC đỏ đến từ Thái Lan, kẹp gắp Titan kết hợp cùng vài chú ốc Gr5 và phần cốt Inox vô cùng nổi bật.

  Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho - 7
  Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Ohlins có thương hiệu đến từ Thụy Điển, được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng với chiều cao 203mm, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn.

  Exciter 135 lot xac voi phong cach kieng nhe dao pho - 8
  Một góc ảnh khác của chiếc Ex nhỏ

  Hình ảnh của Bảo Bảo
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký