1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 lột xác trong diện mạo mới cực chất và đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng mười một 2019.

  Sở hữu cho mình một dáng vẻ lạnh lùng dễ gần dòng Yamaha Exciter 135 4s hơn chục năm qua đã để lại ấn tượng rất nhiều cho người chơi xe bằng những bản độ rất hài hòa với
  loạt đồ chơi kiểng vô cùng chất.


  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon
  Exciter 135 lột xác cực chất để trở nên đẹp hú hồn.

  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon - 2

  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon - 3
  Chiếc xe đã có tuổi đời hơn 10 năm, nên để lung linh như trong ảnh chủ xe phải phục dựng lại rất nhiều chi tiết như vệ sinh cục máy sơn xi lại dàn ốc và dán lại thêm kèm theo đó là một số món đồ chơi đang khá hot trên thị trường.

  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon - 4
  Phần đầu được chủ xe chăm sóc khá nhiều khi trang bị cả bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius sử dụng mà không cần phải chế lại bợ cổ, việc cần làm chỉ là mod lại dây điện sao cho chuẩn nhất để các chức năng hoạt động bình thường.

  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon - 5
  Ở đây ta còn thấy một trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ cho phép chủ xe ổn định tay lái chống sàn lắc đầu xe một cách tối ưu nhất có thể - đặc biệt là trong đường thẳng. Do đây là món đồ chơi chế thêm nên người thợ phải cắt khoét phần mủ nhám khá nhiều.

  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon - 6
  Dàn chân được trang bị dây dầu đồ chơi kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis và đĩa Galfer đồ chơi mang kích thước 260mm ở dàn chân trước tất cả đồ chơi được kết nối với xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng nhôm. Tạo màu xung quanh bằng loạt ốc Titan rất ấn tượng.

  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon - 7
  Chi tiết đèn hậu là một món đồ chơi sử dụng bóng led làm chủ đạo cho ánh sáng mạnh hơn và cách bố trí bóng tạo thành hình vô cùng đẹp mắt, chi tiết giảm xóc cũng được thay bằng sản phẩm đồ chơi cao cấp cho khả năng chịu tải tốt hơn khi chạy nhanh hoặc lúc vào cua.

  Exciter 135 lot xac trong dien mao moi cuc chat va dep hut hon - 8
  Một góc ảnh quá đẹp của con xe Ex nhỏ.
  Hình ảnh của Trần Thái Hải
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký