1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 lột xác theo phong cách hướng ngoại

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2022.

  Có thể nói phong trào độ LC135 hiện nay đang được khá nhiều anh em Exciter 135 5s áp dụng, với phong cách này sẽ đem lại một diện mạo khác lạ cho chiếc xe bạn từ nhiều góc cạnh. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem những điểm khác ấy là gì thông qua bản độ dưới đây nhé.

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai
  Exciter 135 lột xác theo phong cách hướng ngoại

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 2
  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 3
  Về phần đồng hồ thì các chức năng không có gì thay đổi, tuy nhiên phần nền bên trong được làm lại với gam màu đỏ đen thể thao, giúp cho chiếc xe trông ngầu hơn, dạng đồng hồ này cũng đến từ thị trường Malaysia. Hai bên kết hợp cùng cặp cùm công tắc NVX được chỉnh dây điện bên trong lại cho phù hợp với xe.,

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 4
  Với phong cách của LC135 V7, phần 'cánh gà' 2 bên trở nên to lớn hơn khi có thêm một mảnh nhựa nhỏ làm điểm nhấn, với tông màu xanh phối cùng logo Yamaha vàng.

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 5
  Về phần đầu trước mặt nạ và demi cũng được làm lại khác hoàn toàn so với phiên bản Exciter 135 5s ở Việt Nam, các góc cạnh không còn thể hiện được độ ngầu cho chiếc xe nhiều như ngày xưa nữa mà thay vào đó là một sự hiện đại khác biệt.

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 6
  Phần chóa đèn được thay mới sử dụng dạng 2 tầng do Zhipat sản xuất đem lại ánh sáng mạnh mẽ hơn cho chiếc xe. Cặp phuộc dưới cũng được thay đổi toàn bộ về phần kết cấu sử dụng phuộc của Winner với ty phuộc lớn hơn đem lại khả năng giảm xóc êm hơn cho xe.

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 7
  Heo dầu là bản Frando 4pis đối xứng Billet được tinh chỉnh lại phần pat cho phù hợp với lỗ ốc phuộc và kích thước 260mm của đĩa thắng Yaz. Mâm bản 3d thần thánh được ưa chuộng nhất nhì hiện nay bởi sự độc lạ của nó.

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 8
  Cơ cấu nơi phía sau cũng nhiều điểm khác với xe Việt như dè tích hợp xi nhan rời và mắt mèo phản quang, đèn hậu lạ mắt hơn và cảng trên tích hợp thêm dãy đèn led mới lạ. Gắp sau được tháp của Exciter 150 qua để lấy chiều dài giúp xe hạn chế được tình trạng lên đầu vì động cơ quá mạnh

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 9
  Động cơ đã được làm lại khá nhiều nên NSD được chủ xe xếp lại theo cấu hình của máy nên đĩa tải sau các bạn sẽ thấy nó nhỏ hơn bình thường, sợi sên vàng là điểm nhấn trên phần đĩa tải và cùi đĩa CNC.

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 10
  Ở sau dùng phuộc Ohlins bình dầu rời đem lại ném đẹp hoàn hảo ấn tượng hơn cho chiếc xe, đẹp thôi là chưa đủ sản phẩm còn kèm theo rất nhiều hiệu năng tăng đỉnh đem lại sự êm ái cho người dùng.

  Exciter 135 lot xac theo phong cach huong ngoai - 11
  Nhìn từ góc ảnh này mình cảm giác dàn áo Lc135 vô cùng tuyệt vời góc cạnh hơn nhưng không quá nặng nề lại có điểm nhấn riêng.
  Hình ảnh của Ôn Chí Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2022