1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 lột xác ngoạn mục với phong cách X1r đậm chất thể thao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng tám 2019.

  Chiếc Yamaha X1R dưới đây được phục dựng lại từ mẫu Exciter 135 5 số, bên cạnh diện mạo đầy mới mẻ đậm chất thể thao, thì chiếc xe độ này còn được trang bị hàng loạt phụ tùng cao cấp như phanh Brembo, pô AHM và một số đồ chơi từ thương hiệu Racingboy.

  Exciter 135 lot xac ngoan muc voi phong cach X1r dam chat the thao
  Exciter 135 lột xác với phong cách X1R đậm chất thể thao

  Exciter 135 lot xac ngoan muc voi phong cach X1r dam chat the thao - 2
  Exciter 135 lot xac ngoan muc voi phong cach X1r dam chat the thao - 3
  Chiếc xe độ này là phiên bản Exciter 135 5s được chế lại các pat sườn để ráp vừa dàn áo X1R một cách hoàn hảo nhất. Phần yên xe cũng được làm lại góc cạnh và thể thao hơn. Cùng với việc khoác lên cho mình gam màu đỏ kết hợp cùng bộ tem Movistar đầy nổi bật với logo M màu trắng rất bắt mắt.

  Exciter 135 lot xac ngoan muc voi phong cach X1r dam chat the thao - 4
  Trang bị cùm tay thắng Racingboy phiên bản bình dầu rời thế hệ mới nhất hiện nay được tặng kèm sẵn bình dầu và pat treo để dễ dàng lắp ráp và rất cứng cáp, dòng sản phẩm này có hai phiên bản là 14mm và 17mm phù hợp cho từng kích thước heo trước của chiếc xe độ.

  Exciter 135 lot xac ngoan muc voi phong cach X1r dam chat the thao - 5
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Morin vàng chanh cực kình nổi bật kết hợp cùng heo dầu Brembo logo nhỏ 2pis đối xứng được bắt vào đùm trước thông qua pat heo được làm bằng chất liệu nhôm, chi tiết phần đĩa trước là sản phẩm của Racingboy có kích thước 260mm cấu tạo 4 lỗ ốc phù hợp cho mọi loại mâm phổ thông nên không phải chế cháo gì.

  Exciter 135 lot xac ngoan muc voi phong cach X1r dam chat the thao - 6
  Phần hơi thở sử dụng pô AHM Tittan kết hợp cùng cổ có cùng chất liệu để tạo nên điểm nhấn cho dàn chân và đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe, nguyên bản của Exciter 135 5s là sử dụng phanh đĩa sau, tuy nhiên chủ xe đã lựa chọn xuống lại phanh đùm cho xe đơn giản hơn. Bộ mâm có phần hơi chất chơi khi chủ xe sử dụng mâm trước là phiên bản 8 cây sau là 5 cây của Racingboy.

  Exciter 135 lot xac ngoan muc voi phong cach X1r dam chat the thao - 7
  Bộ gắp sau là phụ tùng của dòng Exciter 150 đem qua nên có phần dài hơn làm thay đổi trọng tâm xe khá nhiều, vị trí phuộc sau sử dụng sản phẩm của Racingboy phiên bản bình dầu rời tích hợp hai núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc.

  Hình ảnh của Thắng Nguyễn Đình
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký