1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 lột xác cực phê với dàn trang bị chất đến từng lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng mười một 2019.

  Yamaha Exciter 135 độ dưới đây được chủ nhân của nó dọn lại theo phong cách kiểng đầy nổi bật với hàng loạt đồ chơi cực kì giá trị về chất lượng và mẫu mã, tuy nhiên ấn tượng nhất là bộ phận giảm xóc và trợ lực mà chiếc xe đang sở hữu.

  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong
  Exciter 135 lột xác cực phê với dàn trang bị chất đến từng lượng


  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 2
  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 3
  Bước vào tấm ảnh đầu tiên, chiếc xe độ sẽ đưa ta tới những thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó là cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm cùng ống ga CNC để rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn. Bên cạnh là cặp cùm công tắc NVX hiện đại rẻ tiền lại đầy mới lạ.

  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 4

  Sở hữu cho mình bộ đồng hồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter nhỏ và Sirius sử dụng, các thông số và cách bố trí tương tự như zin nhưng sẽ có thêm các chức năng chuyên sâu như báo giờ, nhiệt độ, volt và cả 7 màu sắc nền đi kèm cho anh em tha hồ thay đổi.

  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 5
  Một góc ảnh khác cũng không kém phần làm mê mệt các tay chơi xe trước sự kiêu sa lung linh mà trợ lực Matris đem lại, sản phẩm bao gồm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để chống sàng lắc đầu xe mỗi khi chạy tốc độ cao, bản thân là một tay chơi xe đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên phần nhựa nhám khoét rộng được tính toán rất nhiều sao cho thẩm mỹ nhất mà không ảnh hưởng tới phạm vi di chuyển của trợ lực.

  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 6
  Tin tưởng và lựa chọn cho mình cổ pô được làm bằng chất liệu Titan với giá thành hơn 1,3 triệu đồng/cái, tùy thuộc vào độ cầu kì cho từng dòng xe mà con số này có thể đội lên cao hơn gấp nhiều lần. Với đặt tính trâu bò của chất liệu Titan giúp sản phẩm bền hơn với thời gian, màu sắc sẽ tự chuyển đổi theo nhiều vị trí nóng khác nhau và nhất là không bị hoen rỉ như các mẫu cổ sắt khi sử dụng về lâu dài.

  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 7
  Dàn chân được nâng cấp khá nhiều, điển hình như dây dầu Hel được bấm đầu CNC, kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng logo đỏ đi kèm cùng đĩa Brembo Oro 255mm tạo nên một dàn chân đầy thương hiệu, đem lại thẩm mỹ cao và hiệu năng tốt hơn cho chiếc xe độ.

  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 8Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 9
  Còn một điểm nhấn khác ở dàn chân chiếc Exciter 135 độ mà ta không quên nhắc đến đó là phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản 203mm, được sản xuất dành riêng cho dòng xe Exciter 135 sử dụng, không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào, đảm bảo độ ổn định và đúng kỹ thuật cho chiếc xe.

  Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 10Exciter 135 lot xac cuc phe voi dan trang bi chat den tung luong - 11
  Dàn chân hạ xuống mâm Racingboy 8 cây phiên bản 2 đĩa sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4s sử dụng nên trang bị lên xe rất đơn giản không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Mod : Nguyễn Phong
  Photo : Hà Phi Bảo
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký