1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 lạ lẫm kết hợp dàn chân Winner & mâm 3 đao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2020.

  Mặc dù đã bị thay thế bởi Exciter 150, nhưng Exciter 135 đời cũ vẫn được rất nhiều người ưa thích với những đường nét sắc sảo cùng kiểu dáng thon gọn. Chính vì thế mà các bản độ từ dòng xe này vẫn cứ lần lượt ra đời.

  Exciter 135 la lam ket hop dan chan Winner mam 3 dao
  Exciter 135 phá cách với dàn chân style Winner kèm mâm 3 đao

  Exciter 135 la lam ket hop dan chan Winner mam 3 dao - 2
  Exciter 135 la lam ket hop dan chan Winner mam 3 dao - 3
  Điểm nhấn của tấm ảnh này đó chính là đồng hồ Uma Exciter 135 với nền LCD hiện đại mang 7 sắc màu cực đẹp, bên trong chứa những chức năng hữu ích như : báo giờ, đo bình, nhiệt độ. 2 phía tay lái là bộ cùm công tắc thừa hưởng từ người anh tay ga mang tên NVX 155 còn có cùm tăng tốc Domino đen bao tay Daytona và cực nhiều ốc Salaya.

  Exciter 135 la lam ket hop dan chan Winner mam 3 dao - 4
  Trợ lực RPM kẹp sườn giúp xe ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, vị trí bắt trợ lực cũng được tính toán để khoét nhựa ở mức thấp nhất dễ thao tác tăng chỉnh và khi đánh lái phần ty không cạ vào chân.

  Exciter 135 la lam ket hop dan chan Winner mam 3 dao - 5
  Dàn chân đầy cứng cáp với mâm 3 cây đen, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Kingdrag kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đối xứng vàng cùng dây dầu kiểng. Việc nâng cấp với những món đồ chơi hàng hiệu như vậy sẽ khiến xe tăng độ kiểng là lực phanh tốt hơn, phuộc LCM kèm nhè mang Style Winner sẽ cho lực nhún phuộc êm hơn.

  Exciter 135 la lam ket hop dan chan Winner mam 3 dao - 6
  Giảm xóc Yss bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho xe với món đồ chơi giá trị này, phần gắp mà chiếc xe đang sử dụng là của dòng Ex150 dài hơn gắp zin và chủ xe vẫn sử dụng phanh đùm sau.
  Hình ảnh của pham khanh chi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2020