1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 khoe dáng trên phố đêm đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc xe độ trong chủ đề lần này là mẫu Exciter 135 đời 4s, được chủ xe dọn mới lại từ trong ra ngoài theo style zin đi cùng bộ tem có thiết đơn giản. Nhường hết sự nổi bật cho các chi tiết đồ chơi ở trên xe.

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon
  Exciter 135 khoe dáng trên phố đêm đẹp hút hồn

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 2
  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 3
  Màu xe sẽ là bạc đen phối hài hòa từ trước ra sau, bộ tem được làm theo style riêng mà chủ xe yêu cầu không quá cầu kỳ nhưng đủ màu sắc để làm nổi bật tổng thể chiếc xe. Yên sau được gọt lại tạo hình góc cạnh tạo thế ngồi thoải mái cho người lái.

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 4
  Nơi đầu xe xem ra là có rất nhiều sự thay đổi đầu tiên phải kể đến là bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Ex nhỏ sử dụn,g được thêm vào rất nhiều thông số đo đạt hiển thị dưới dạng LCD hiện đại. Sử dụng chóa đèn 2 tầng vừa sang lạ lại cho ánh sáng mạnh mẽ.

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 5
  Cùm ga lựa chọn dòng Koso xuất xứ từ Đài Loan kế bên còn có thêm mẫu tay thắng Brembo bản RCS vô cùng thông dụng hiện nay, bởi hiệu năng và cảm giác thắng do nó mang lại. Giữa thân xe còn có bộ mobin sườn MSD đỏ cho khả năng đánh lửa mạnh hơn.

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 6
  Kẹp bên hông xe là thanh YSS đi kèm cùng núm tăng chỉnh cho phép người dùng kiểm soát đầu xe nặng nhẹ khác nhau để phù hợp với cảm giác lái của mình

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 7
  Sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu đồ chơi đi thẳng vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, muốn bắt được chú heo này lên phuộc trước chủ xe phải CNC thêm phần pat heo dầu cho phù hợp với lỗ ốc cũng như size đĩa 220mm.

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 8Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 9
  Cổ pô Titan là một phần gì đó làm cho phần động cơ có thêm điểm nhấn, vừa trở nên đẹp hơn vừa tạo cảm giác xe có nhiều màu sắc hơn.

  Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 10Exciter 135 khoe dang tren pho dem dep hut hon - 11
  Trên bản độ còn được trang bị cặp mâm RCB 8 cây bản nhỏ dành cho các mẫu xe số của Yamaha sử dụng phanh đĩa trước đùm sau.
  Hình ảnh từ Thong Huynh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2021