1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 huyền thoại lột xác đầy kiêu sa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2020.

  Lướt nhìn sơ bản độ dưới đây ta thấy Exciter 135 được không khác gì một chiếc xe zin cả, bởi tông màu và bộ tem mà chủ xe hướng tới. Nhưng không nếu cận cảnh từng góc ảnh ta sẽ thấy những món đồ chơi trên xe là toàn hàng xịn.

  Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa
  Exciter 135 huyền thoại lột xác nhẹ nhàng kiêu sa

  Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 2
  Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 3
  Tuy là 2/3 bộ cùm đã bị dàn áo che đi nhưng mình vẫn có thể chắc chắn với các bạn đọc rằng chiếc Exciter 135 này đang sử dụng sản phẩm của Galespeed với kiểu dáng nhôm nguyên khối đến từ Nhật Bản có giá hơn 6 triệu đồng một tay. Giữa một dàn đầu full đen thế này chủ xe muốn tạo ra một điểm nhấn nhỏ nên sử dụng bình dầu Evotech đỏ.

  Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 4
  Đến với dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Formula 4 pis đối xứng rất đẹp lực phanh mạnh nhưng kiểu dáng ngoài rất nhỏ và gọn gàng, đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm được bắt vào mâm thông qua 4 chú ống xanh lục bảo.

  Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 5
  Phần van vòi tuy nhỏ nhưng mình cũng muốn chia sẻ với anh em, đây là món đồ chơi chính hãng của Yamaha Thái Lan vô cùng hiếm hiện nay tại nước ta. Được làm bằng chất liệu nhôm khắc logo Yamaha phía trên với tông màu đỏ rất đẹp, giá trị của nó phải hơn 300.000 đồng/cặp.

  Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 6
  Giảm xóc sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất hiện nay với logo trên bình dầu là khắc laser đem lại độ bền cao sau thời gian sử dụng.

  Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 7Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 8Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 9Exciter 135 huyen thoai lot xac day kieu sa - 10
  Vài góc ảnh đẹp của xe kèm với phần biển 4 số.
  Hình ảnh của Nguyễn Ân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2020