1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 hoàn thiện với loạt trang bị xịn sò

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2022.

  Chiếc Exciter 135 mà chúng ta sẽ nhìn ngắm dưới đây được dọn mới hết từ trong ra ngoài để chiếc xe trở lại với tình trạng như khi vừa xuất xưởng. Không chỉ hồi sinh như mới mà người chơi còn thêm vào vài món đồ nhằm tạo nên sự khác biệt và tăng hiệu năng sử dụng của chiếc xe.

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so
  Exciter 135 hoàn thiện với loạt trang bị xịn sò

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 2
  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 3
  Vẫn giữ nguyên các chi tiết chóa đèn, chiếc Ex135 độ này chỉ tạo điểm nhấn bằng bộ demi bên dưới với một phần xi nhan có màu cam rất khác lạ.

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 4Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 5Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 6
  Chiếc xe thuộc phiên bản Ex 135 4s đời không côn đã được tân trang hết từ trong ra ngoài với phần dàn áo được ấn định bằng tông màu đỏ đen rất lịch lãm, tuy được dọn theo style zin, nhưng chủ xe đã phối lại bộ tem lấy cảm hứng từ Spark 135 cho xe có một xíu nét riêng.

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 7
  Hai bên công tắc điều khiển sử dụng sản phẩm của NVX có thể ráp vừa với nhiều dòng xe Yamaha, nhưng mỗi mẫu xe sử dụng phải câu điện khác nhau còn kết cấu bên ngoài ráp như zin. Sử dụng bao tay Ariete cùng gù Inox.

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 8
  Dọn zin là không chỉ sơn dàn áo và làm lại dàn chân mà các chi tiết nhỏ như lò xo, chân chống, ốc này kia cũng phải được chăm sóc lại, ví dụ như ở bản Ex135 độ này người chơi đã thay ốc nồi Salaya, xi bóng cần số và lò xo chân chống.

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 9Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 10
  Phía trên chỉ tóm tắt cơ bản về quá trình dọn zin của xe thôi, bản độ này còn được nâng cấp rất nhiều đồ chơi bao gồm cùm thắng Brembo RCS giá hơn 5 triệu đồng, đi kèm nhiều hiệu năng và kiểu dáng rất đẹp, nhưng vì ngoại hình quá to lớn nên các dòng xe đầu bít phải khoét nhựa mới ráp được.

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 11Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 12
  Hệ thống phanh trước là một sự kết hợp gần chục triệu đồng, với dây dầu Hel bấm đầu ôm nhẹ 45 độ vào heo dầu Frando 2pis đối xứng, vừa đẹp gọn gàng hướng dây dầu cũng không che đi tên thương hiệu trên heo dầu. Sử dụng đĩa phanh Takegawa lòng vàng có kích thước 220mm

  Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 13Exciter 135 hoan thien voi loat trang bi xin so - 14
  Giảm xóc phía sau vẫn là dòng Ohlins sang chảnh quen thuộc - Mẫu phuộc này có thêm một chiếc bình dầu rời trên có sẽ đi kèm núm tăng chỉnh cho phép bạn thay đổi lực nhún nặng nhẹ cho phuộc
  Xem thêm: Exciter độ Spark sẽ như thế nào? | 2banh Review


  Hình ảnh của Nguyễn Thế Hoàng Tuân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2022