1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 hoàn thiện dàn chân với cặp mâm hàng hiếm đẹp nhức răng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2023.

  Chiếc Exciter 135 4s dưới đây trở nên nhiều hiệu năng hơn và giá trị hơn sau khi được thêm vào nhiều món đồ chơi hàng hiệu như Brembo, Ohlins cùng với đó là những tuỳ chỉnh vô cùng độc đáo.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang
  Exciter 135 hoàn thiện dàn chân với cặp mâm hàng hiếm đẹp nhức răng

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 2
  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 3
  Nói về dàn áo thì bản độ chọn riêng cho mình tông màu xám đen phối tem lửa cực đẹp, Ex nhỏ nổi tiếng với đa dạng kiểu tem zin các nhau tạo nên một sân chơi nhiều sự lựa chọn cho các chủ xe biến tấu.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 4
  Sử dụng chóa đèn 2 tầng zhipat cho ánh sáng mạnh mẽ vào ban đêm, với kiểu dáng hai tầng cũng đem lại một chút gì đó hầm hố hiện đại cho chiếc xe. Phía dưới là cặp xi nhan Hy Lạp chủ xe đã phối đèn hậu cũng có xi nhan cam cho đồng bộ cùng cặp demi này.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 5
  Đồng hồ sử dụng phiên bản Spark được lắp ráp như zin, điểm ấn tượng của bộ đồng hồ này là có màu kim vàng, nền vàng, cộng đèn Fi nhìn nó đặc biệt hơn đồng hồ nguyên bản của Exciter. Hai bên có cùm công tắc Domino, có thêm mobin sườn MSD đỏ to lớn đem lại khả năng đánh lửa mạnh hơn đốt cháy nhiên liệu triệt để hơn.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 6
  Sử dụng cùm ga Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, loại cùm này chuẩn thiết kế sẽ là hai dây ga nằm dưới. Nhưng chủ xe thích hướng nó xéo về trước để tạo sự khác biệt.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 7
  Phía trước khoét rộng đầu xe để trang bị cùm thắng Brembo RCS đem lại khả năng phanh êm ái hơn, kèm theo đó là nhiều hiệu năng hơn hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 8
  Dàn chân trước có dây dầu Hel bấm đầu Inox được bắt vào heo dầu Frando 2pis đối xứng tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với size đĩa 220mm mà xe đang sử dụng. Size đĩa này khá quốc dân gần như sử dụng được cho nhiều dòng xe điển hình như Wave, Ex nhỏ và Fu nên chúng ta thường bắt gặp nó rất nhiều.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 9
  Đặc biệt nhất là phần nắp nồi, chủ xe đã tháp loại đồ chơi có kiểu dáng nhưng của Fz nhưng vẫn sử dụng vị nắp lọc nhớt của Ex nhỏ nhìn rất là công nghệ và tạo nên sự tò lò cho người xem. Nhấn nhá thêm là bộ ốc Salaya kèm cổ pô Inox.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 10
  Tiếp đến là nói về giảm xóc sau, sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản này có nhiều chế độ tăng chỉnh bạn sẽ thoải mái hơn trong việc kiểm soát độ đàn hồi của phuộc tùy theo cảm nhận của bản thân.

  Exciter 135 hoan thien dan chan voi cap mam hang hiem dep nhuc rang - 11
  Xe còn sở hữu riêng cho mình cặp mâm được Yamaha trang bị riêng cho đời Jupiter, anh em hiện nay rất ưa chuộng mẫu mâm này chế qua Ex vì trọng lượng khá nặng sẽ góp phần lại sự đầm chắc ổn định cho chiếc xe
  Hình ảnh của Đỗ Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2023