1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 hóa thân thành X1R sử dụng côn tàn hình khiến người xem bất ngờ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2018.

  Khi xem vào ảnh ta cứ tưởng đây là chiếc X1R nhưng thực tế nó là Exciter 2006 độ dàn áo X1R, ta có thể thấy rằng tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của dòng xe huyền thoại này, để tưởng nhớ cũng như tiếp tục đam mê bắt buộc anh em phải độ dàn áo lên mẫu xe Exciter, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 2006 độ dàn áo X1R bên dưới đây.

  Exciter 135 hoa than thanh X1R su dung con tan hinh khien nguoi xem bat ngo
  Exciter 135 hóa thân thành X1R sử dụng côn tàn hình khiến người xem bất ngờ.


  Exciter 135 hoa than thanh X1R su dung con tan hinh khien nguoi xem bat ngo - 2

  Exciter 135 hoa than thanh X1R su dung con tan hinh khien nguoi xem bat ngo - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu hồng trên dàn áo X1R, trên thực tế thì muốn gác hoàn chỉnh bộ áo X1R này bắt buộc phải dập lại toàn bộ pas trên sườn sao cho cân đối. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách đặc biệt & hợp lí, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 135 hoa than thanh X1R su dung con tan hinh khien nguoi xem bat ngo - 4

  Về phần đầu chủ xe hầu như đã lấp đầy đồ chơi, cụ thể là cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Bonamici, chơi mẫu cùm này sẽ giúp lực bóp dịu nhẹ nhưng lại tác động mạnh đến heo do áp suất dầu mạnh từ piston cấu tạo lớn hơn zin. 2 phía tay lái với bao tay Spider đi kèm gù Salaya, cùm công tắc Honeywell chuyên dụng được tích hợp 7 công tắc phụ tiện ích. 1 điều khá thú vị mà tiêu đề đã nhắc đến đó chính là phần tay côn TWM, theo chủ xe chia sẻ thì gắn kiểng thôi chứ Exciter thế hệ 2006 làm gì có tay côn, 1 bản độ lừa tình người xem ở phần tay côn là đây.

  Exciter 135 hoa than thanh X1R su dung con tan hinh khien nguoi xem bat ngo - 5
  Dàn chân giản đơn với mâm zin được sơn bạc, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Nissin 2 pis, đây là mẫu heo đồ chơi chính hãng ở Thailand, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buôc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Ánh sáng được bổ sung khi di chuyển đêm với led trợ sáng L4X gắn ở chân phuộc.

  Exciter 135 hoa than thanh X1R su dung con tan hinh khien nguoi xem bat ngo - 6
  Đĩa tải nhôm óng ánh gam màu vàng cùng sợi sên, bộ gắp zin được thay thế bằng bộ gắp nhôm siêu cứng cáp, tất nhiên trọng lượng của nhôm sẽ nhẹ hơn sắt rất nhiều. Hệ thống giảm xóc Racing boy bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình khi tích hợp bình dầu, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin.

  Exciter 135 hoa than thanh X1R su dung con tan hinh khien nguoi xem bat ngo - 7
  Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano, 1 bản độ đến từ dân chơi phố biển Nha Trang.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp