1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 hóa siêu phẩm với tông áo vàng nổi bật

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2020.

  Dưới đây là một chiếc Excier 135 vô cùng nổi bật với gam màu vàng đầy nổi bật và thể thao nhưng vẫn không làm phá vỡ vẻ đẹp nguyên thủy của dòng xe chưa bao giờ lỗi thời này. Thêm vào đó là những món đồ chơi sẽ khiến bạn tròn mắt khi nghe đến giá trị của nó.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat
  Exciter 135 hóa siêu phẩm với tông áo vàng nổi bật

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 2

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 3
  Đến với góc ảnh đầu tiên ta sẽ bắt gặp hình ảnh của cùm thắng Brembo Corsa Corta mang giá trị hơn 6 triệu đồng một tay đem lại khả năng kiểm soát phanh mạnh mẽ kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt mà cùm Nissin nguyên bản thông có, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino vàng kèm ống ga Titan sẽ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 4Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 5
  Tay côn chủ xe hướng tới phiên bản Brembo Billet có giá hơn 6 triệu đồng tạo thành một cặp Brembo cân đối cho phần đầu xe và ngoài ra bộ cùm này còn có thêm chức năng tăng côn rất tiện lợi. Tuy nhiên khi ráp vào Exciter chức năng này đã được nằm ẩn bên dưới phần dàn áo. Đồng hồ là phiên bản Spark Fi của Thái Lan

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 6
  Một góc ảnh với nhiều hiệu năng đầu tiên là bộ trợ lực Matris có hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc nặng nhẹ khác nhau chống sàng lắc đầu xe ổn định tay lái ở tốc độ cao. Ngoài ra còn có bộ ổ khóa thông minh tăng khả năng chống trộm và bình xăng FCR cho ta biết rằng chiếc xe không chỉ đẹp về ngoại hình mà nội công của nó cũng cực khủng khiếp.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 7Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 8
  Đến với khung cảnh nơi dàn chân thì chủ xe vừa nâng cấp thêm heo Accossato 2 pis đối xứng với tông màu xám Titan sở hữu mức giá 5,5 triệu đồng. Đi cùng với đó là đĩa thắng Brembo Oversize size 265mm hòa quyện cùng dàn ốc titan tạo màu nổi bật.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 9Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 10
  Xung quanh phần lốc máy là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 tạo điểm nhấn, chưa hết đâu nha phần cổ pô Titan 2 khúc sẽ vô cùng liền lạc với ống xả AHM. Còn nói về bộ gắp thì đây là sản phẩm của thương hiệu King Drag

  Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 11Exciter 135 hoa sieu pham voi tong ao vang noi bat - 12
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành riêng cho Exciter 135 4s với cấu tạo phanh đĩa trước đùm sau có thể ráp vừa cho xe mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Giảm sóc sau được thay bằng phuộc Ohlins bình dầu rời với điểm nhấn là phần bình dầu vàng nổi bật trên nền dàn chân đen nhám, là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter

  Hình ảnh của Nguyễn Huỳnh Ngọc Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020