1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 dọn style Spark với dàn chân đẹp tung trời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2019.

  Nguyên bản của chiếc xe độ này là dòng Exciter 135 5 số - nhưng sau khi đã chán với diện mạo bên ngoài, chủ nhân của nó đã quyết định lột xác chiếc xe bằng cách dọn xuống dàn áo Exciter 135 4 số và lựa chọn phong cách Spark để làm nên làn gió mới tránh sự nhàm chán cho chiếc xe của mình.

  Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi
  Exciter 135 dọn style Spark đẹp tung trời

  Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi - 2

  Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi - 3
  Sở hữu cho mình bộ đồng hồ Koso phiên bản dùng chung của hai dòng Ex nhỏ và Sirius không cần chế cháo bợ cổ tuy nhiên do đây là phiên bản Exciter 5s xuống áo nên đồng hồ sẽ không hiển thị số 5. Ở một số trường hợp anh em chạy quen rồi sẽ tự cảm nhận riêng, bạn có thể sử dụng chế độ báo két nước tương ứng với số 5 của xe. Sử dụng bao tay Spider êm ái hơn bám tay tốt hơn so với zin.

  Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi - 4Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi - 5
  Sử dụng cặp tay thắng CRG Rc2 để cho xe thêm lung linh hơn - Mẫu tay này dùng được cho tất cả dòng xe ta chỉ phải mua đúng loại bản lề CNC là có thể hoàn toàn tự tháo ráp tại nhà rất dễ dàng - Phần demi trước được tháo bỏ lớp mica trong suốt bên ngoài và sơn đen phần chóa trong cho xe thêm ngầu và lạ mắt.

  Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được làm pat lại để phù hợp với đĩa Galfer đồ chơi có kích thước 220mm - Kích thước đĩa khá nhỏ có thể bị cạ mặt trong mâm nên ở một số trường hợp người thợ sẽ kê mặt đĩa ra ngoài tí xíu.

  Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi - 7
  Sử dụng phuộc Racingboy đi kèm tăng chỉnh trên chân phuộc giúp chủ xe có thể đưa tay vào dễ dàng kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc rất nhanh chống - chiều cao của các dòng Racingboy khoảng 203mm cao hơn 3 phân so với zin nhưng vẫn không ảnh hưởng gì tới xe.

  Exciter 135 don style Spark voi dan chan dep tung troi - 8
  Giữ nguyên phần gác chân và ống cả của đời Exciter 135 5s tuy nhiên phần ốp pô Spark được mod lại theo phong cách Thái Lan mà chiến xe đang hướng tới - Dàn chân sử dụng mâm Yaz được sơn phong cách Titan chuyển màu theo từng góc nhìn khá ấn tượng.

  Hình ảnh của Hiển Quang Phạm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá