1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 dọn phong cách Hy Lạp với tông màu đỏ quyến rũ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2018.

  Ở đất nước Hy Lạp thì dòng xe Exciter 135 4s sẽ được gọi với cái tên Cryton x135 với ngoại hình 2 dòng khá giống nhau chỉ khác ở bộ demi trước và xe nước bạn là sử dụng công nghệ phun xăng điện tử, còn lại những chi tiết điều giống tương đối 9 10 so với phiên bản Exciter Việt Nam.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap voi tong mau do quyen ru
  Exciter 135 dọn phong cách Hy Lạp với tông màu đỏ quyến rũ

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap voi tong mau do quyen ru - 2

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap voi tong mau do quyen ru - 3
  Để tạo điểm nhấn cho chiếc Exciter 135 của mình một chủ xe tại Cần Thơ đã sơn lại nó với tông màu full đỏ cực ấn tượng kết hợp cùng sử dụng chóa đèn lớn và bộ tem mang hơi hướng Hy Lạp rỏ nét

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap voi tong mau do quyen ru - 4
  Ngoài ra bộ chóa đèn và demi còn được phủ màu xám khối trong rất ngầu - dàn chân sử dụng heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua một pat heo chạy bằng công nghệ phay cnc. Đôi với đĩa trước kiểu dáng Galfer với size 260mm to hơn khá nhiều so với đĩa zin.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap voi tong mau do quyen ru - 5
  Sử dụng cần đạp máy Spark để tạo sự khác lạ cho chiếc xe của mình - mẫu cần này được khá nhiều anh em chơi Ex nhỏ lựa chọn để dọn cho con xe mình theo phong cách nước bạn.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap voi tong mau do quyen ru - 6
  Từng nghiên cứu khá nhiều các bản độ từ Hy Lạp nên chủ xe đã bỏ luôn phần gác chân sau và sử dụng pô Leovince lon ngắn làm pat treo trực tiếp trên lỗ ốc gác chân - phong cách được các bạn nước cộng hòa Hy Lạp chơi rất nhiều.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap voi tong mau do quyen ru - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy để giúp xe di chuyển linh hoạt và nhẹ nhàng hơn trong thành phố - vì sử dụng heo dầu Brembo nằm ở bánh trước có kích thước khá to nên chủ xe phải rút căm trong để tránh cạ cấn giữa mặt trong heo và thân căm gây nguy hiểm khi vận hành

  Hình ảnh của Hóa Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá dữ dằn rồi....