1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 dọn phong cách Hy Lạp của tay chơi Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 31 Tháng tám 2019.

  Theo như chia sẻ của bạn An Nguyễn, chủ nhân của chiếc Exciter 135 dọn phong cách CrytonX 135 dưới đây. Thì để hoàn chỉnh được 90% cho bản độ này anh đã bỏ ra hơn 120 ngày kể cả thời gian đợi order đồ cho đến việc chế cháo hoàn chỉnh lên xe.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho
  Exciter 135 dọn phong cách Hy Lạp của tay chơi Cần Thơ

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 2

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 3
  Điểm nhấn nổi bật phía trước là cùm phanh Brembo Billet mang giá thành hơn 10 triệu đồng một tay, chủ xe đã phải khoét rộng hơn phần nhựa bóng để cùm tay không bị cạ cấn vào dàn áo dẫn tới các dấu trầy không đáng có làm xuống cấp dòng sản phẩm giá trị này. Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình tay ga cho phép xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 4
  Tiếp tục nói về phần ghi đông Yamaha Exciter 135 độ bao tay là một sản phẩm đến từ Châu Âu mang thương hiệu Ariete, cấu tạo cao su nguyên chất cực kì bám tay kết hợp cùng gù trung CNC Thái Lan tạo nên sự huyền bí và lịch lãm nhẹ nhàng cho chiếc xe. Phần yên xe được gọt cắt tạo hình lại trong đẹp hơn.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 5
  Chi tiết trợ lực Ohlins kẹp sườn hành trình 110mm này sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho phần ốp trước của xe. Vừa làm kiểng, sản phẩm còn chống sàng lắc tốt hơn khi chủ xe chạy tốc độ cao thông qua 24 nấc chỉnh nặng nhẹ dễ dàng tăng giảm thông qua núm chỉnh vàng.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 6
  Chi tiết dây dầu và heo thắng vẫn được giữ nguyên bản chủ xe chỉ độ lại phần đĩa thắng Brembo Oversize cùng thớt lòng CNC nhuộm đen xung quanh là dàn ốc Inox siêu bóng.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 7
  Sự cuốn hút trên từng vết hàn cổ pô kết hợp cùng khẩu AHM Titan đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên ga lớn, đi kèm cùng pat treo và miệng pô Carbon đầy sắc đẹp và chất chơi.

  Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 8Exciter 135 don phong cach Hy Lap cua tay choi Can Tho - 9
  Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Nitron, được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng với chiều cao 205mm, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn.
  Hình ảnh của An Nguyễn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký