1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 dọn nhẹ nhàng với phong cách Sniper đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2019.

  Exciter 135 4 số thuộc sở hữu của một chàng trai trẻ ở Sài Gòn trải qua nhiều ver độ khác nhau cuối cùng chàng trai ấy đã lựa chọn phong cách Sniper riêng biệt cho chiếc xế yêu của mình. Đây là tên gọi của Exciter ở thị trường Philippine.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi
  Exciter 135 dọn nhẹ nhàng với phong cách Sniper lịch lãm.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 2

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 3
  Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc xe độ này bộ đồng hồ Koso phiên bản cũ với những điểm nhấn ấn tượng như báo volt, nhiệt độ, tuor máy và một số tính năng phụ mà đòi hỏi chủ xe phải mod lại dây điện mới có thể sử dụng được, sử dụng kính gù CRG mod lên chân kính nguyên bản của xe đem lại sự nhỏ gọn hài hòa ấn tượng và dễ thương.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 4
  Góc ảnh nhỏ gọn vẹn hai món đồ chơi mà biết bao anh em chơi ex nhỏ hiện nay săn tìm, đầu tiên là bộ chóa đèn Wiz trước được sản xuất dành riêng cho dòng xe này sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì rất tiện lợi ấn tượng như vô cùng hiếm hiện nay, bên cạnh đó còn có chữ V một trong các món bodykit đã được nhưng sản xuất từ khá lâu vô cùng hiếm về mặt số lượng.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 5
  Sở hữu trợ lực YCS đi kèm cùng 17 nấc chỉnh để kiểm soát đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, độ cứng của mẫu trợ lực này mình đã được test thử một lần thật sự khi bật lên nấc thứ 17 thì không thể xoay được đầu. Với giá bán tầm 2,8 triệu đồng đây là một món đồ chơi lý tưởng cho anh xe độ hiện nay.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 6
  Sử dụng ống xả Leonvice Carbon nguyên thủy tuy nhiên để tạo điểm nhấn cho riêng mình chủ xe đã đem đi mod lại bằng chất liệu Titan phủ bên ngoài kết hợp cùng cổ pô Titan 3 khúc giúp chiếc xe hài hòa ấn tượng và sang trọng hơn, về mặt âm thanh không bị thay đổi quá nhiều.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 7Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 8Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 9Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Sniper dam chat choi - 10
  Linh hồn của chiếc xe là bộ tem được làm tại Tuấn Decal với điểm nhấn là tông màu xanh đen được khối với nhau vô cùng ấn tượng trên tông dàn áo xám nhám, lấy ý tưởng từ phiên bản Sniper chiếc xe đã thật sự khoát cho mình một phong cách mới hoàn toàn khác biệt với những con Ex nhỏ hiện nay thường thấy.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2019