1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 dọn nhẹ nhàng với phong cách Hy Lạp siêu chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng tư 2019.

  Sau khi nhàm chán với các tông màu nổi bật theo phong cách Spark của Thái Lan, thì một tay chơi đã hướng chiếc Exciter 135 của mình đi theo một trường phái đơn giản hơn, ít màu sắc hơn đó là Cryton X135 một cái tên đang làm mưa làm gió trong cộng đồng đam mê Ex nhỏ.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Hy Lap sieu chat
  Exciter 135 dọn nhẹ nhàng với phong cách Hy Lạp siêu chất

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Hy Lap sieu chat - 2
  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Hy Lap sieu chat - 3
  Ngoài việc trang bị cho mình bộ tem mang phong cách Cryton X135 ra còn có thể thấy chiếc xe đang sở hữu cực nhiều những món đồ chơi chất lượng đến từ các thương hiệu khác nhau như bộ đồng hồ Koso đa chức năng giúp hiển thị những thông số đo đạt chuyên sâu mà đồng hồ cơ nguyên bản không bao giờ có được, kèm theo đó là cặp cùm công tắc NVX đang cực kì hot hiện nay.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Hy Lap sieu chat - 4
  Phần nhựa bóng được khoét rộng hơn để ráp cùm tay thắng Brembo RCS không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng, bên cạnh là bình dầu cùng thương hiệu trong suốt hỗ trợ cho người dùng có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng dầu bên trong để có phương hướng xử lí ngay khi lượng dầu bị hụt một cách bất thường.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Hy Lap sieu chat - 5
  Dàn chân vô cùng đơn giản với điểm nhấn là sợi dây dầu Morin đỏ được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, đi kèm theo đó là đĩa Racingboy có kích thước 300mm vô cùng to lớn, đây là phong cách được rất nhiều tay chơi Cryton X tại thị trường Hy Lạp ưa chuộng.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Hy Lap sieu chat - 6
  Dàn chân được sử dụng mâm 3 cây phiên bản sản xuất dành riêng cho Yamaha đĩa trước đùm sau, thích hợp cho dòng Ex nhỏ, Sirius, Jupiter... không cần chế cháo bất kì chi tiết gì tiện lợi nhanh chóng mà không tốn chi phí phát sinh.

  Exciter 135 don nhe nhang voi phong cach Hy Lap sieu chat - 7
  Một điểm nhấn vô cùng quan trọng làm tăng giá trị cho bản độ này là chữ V và ốp mão chính hãng của Yamaha, được sản xuất dành riêng cho phiên bản Exciter 135 4 số Limited đời 2006 đi kèm theo xe và không hề có bán phụ tùng thay thế. Với số lượng một ngàn xe được chia điều cho hai thị trường Thái Lan và Việt Nam, trải qua hơn 13 năm nên hiện nay 2 món trong bộ bodykid này vô cùng hiếm và được bán với cái giá cực cao.

  Hình ảnh của Nguyễn Ân​
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký