1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 đời thấp gây mê bằng option bạc triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2022.

  Hà Vũ Nam chính là chủ nhân của chiếc Exciter 135 độ dưới đây, bản độ gây được ấn tượng mạnh cho người xem bằng bộ ảnh rất đẹp, cho thấy được tất cả chi tiết đồ chơi vô cùng giá trị trên chiếc xe này.

  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu
  Exciter 135 đời thấp gây mê bằng dàn đồ chơi bạc triệu

  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 2
  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 3
  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 4
  Chiếc xe được dọn mới từ trong ra ngoài, về phần dàn áo được ấn tịnh bằng bộ tem zin lấy tông màu vàng đồng làm chủ đạo, kết hợp cùng với đó là những món đồ chơi hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm này mang giá trị cao bởi nó mang lại rất nhiều hiệu năng cho quá trình sử dụng xe.

  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 5
  Xe được trang bị đồng hồ điện tử đến từ thương hiệu Koso được sản xuất dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng. Bên trong được tăng độ hiện đại bằng khả năng đo đạt được nhiều tính năng hơn như báo volt, nhiệt độ, tua máy...

  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 6
  Góc ảnh tiếp theo sẽ là show về phần ghi đông bên trái với những trang bị cũng rất giá trị, từ ngoài vào chúng ta có gù trung CNC kết hợp cùng bao tay Daytona, thêm vào đó là cùm tăng Domino vàng. Đặc biệt là phần ống ga được thiết kế bằng những đầu dây dầu vô cùng độc lạ. Sử dụng tay thắng Brembo RCS được thêm vào để kiểm soát phanh đĩa cho hệ thống bánh trước.

  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 7Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 8Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 9
  Tới đây chính là phần dàn chân, với tay thắng RCS được kết nối với heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng thông qua sợi dây dầu Hel bấm đầu Inox kèm ngắt dầu đỏ. Phần đĩa thắng ấn định bằng sản phẩm của Brembo mã là Oro size 256mm.

  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 10Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 11
  Trợ lực Ohlins bản đen này là dòng mới nhất hiện nay, giống phiên bản trước về hành trình ty, núm tăng chỉnh, thông qua trợ lực ta có thể siết một lực nhất định để làm cho đầu xe cứng hơn đem lại sự ổn định khi chúng ta chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 12Exciter 135 doi thap gay me bang option bac trieu - 13
  Giảm xóc sau vẫn là thương hiệu Ohlins quen thuộc với tông màu vàng đặc trưng riêng biệt, mâm sử dụng bản Daytona Japan bản dành cho Yamaha đĩa trước đùm sau
  Hình ảnh của Hà Vũ Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng hai 2022