1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độc lạ với dàn chân chuẩn style Japan cực đẹp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2023.

  Sau khi thêm vào nhiều món đồ chơi chất lượng, chiếc Exciter 135 4s dưới đây trở nên nhiều hiệu năng hơn và giá trị hơn. Ước tính sương sương giá trị của bản độ dao động tầm khoảng cả trăm triệu đồng.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep
  Exciter 135 độc lạ với dàn chân chuẩn style Japan

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 2
  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 3
  Hai bên là cặp cùm công tắc NVX được bố trí nút bấm theo phong cách mới đẹp hơn hiện đại hơn, nên được nhiều dòng xe Yamaha hiện nay ưa chuộng. Ở giữa là bộ đồng hồ Koso Uma dành riêng cho Ex nhỏ sử dụng, tích hợp nhiều chức năng đo đạc và hiển thị chúng dưới dạng LCD.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 4
  Cặp xi nhan thần thánh này chưa bao giờ hết hot kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam, một sản phẩm chính hãng của Yamaha Hy Lạp có thể ráp vừa cho dàn áo Việt.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 5
  Giữa thân xe có trợ lực Ohlins kẹp sườn phiên bản full đen này hiện nay có giá thành rất cao, tuy nhiên về chức năng không khác biệt gì so với đời bạc đang được bán song song cả. Vẫn đi kèm 24 nấc chỉnh để kiểm soát đầu xe.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 6
  Trên vỏ phuộc có dán tem Racing bros, nhiều khả năng bộ kit của thương hiệu này đã được tích hợp vào bên trong phuộc trước đem lại khả năng giảm xóc êm hơn và có đi kèm tăng chỉnh nặng nhẹ không khác gì phuộc sau.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 7
  Dây dầu Hel đỏ bấm đầu Inox được kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng phiên bản này được cố định lên phuộc thông qua pat heo CNC, đĩa trước sử dụng sản phẩm cũng đến từ thương hiệu Brembo và dòng này là oro có kích thước 255mm.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 8
  Mặt lưng của heo dầu tuy khá to, nhưng cánh mâm nhỏ gọn của Daytona cũng là một lợi thế để không gây cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 9
  Cổ pô Titan được chủ xe giữ nguyên tông màu trắng để nó lên màu từ từ theo từng vị trí nóng khác nhau, xung quanh xe là loạt ốc Inox bao phủ mọi nơi. Giò đạp Spark được thêm vào làm thẩm mỹ thêm cho chiếc xe.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 10
  Còn dây là bộ nẹp gắp đồ chơi sẽ chống trầy nước sơn khi siết cốt bánh, combo thần thánh đĩa tải và cùi đĩa CNC là điểm nhấn đẹp cho dàn chân sau

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 11
  Góc bên này ta có càng thắng đồ chơi liền lạc cùng nhiều chi tiết khác trên xe

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 12
  Cặp mâm là phiên bản do Daytona sản xuất được gia công riêng cho dàn chân Yamaha trong đó bao gồm, Exciter, Sirius và Jupiter điều có thể sử dụng như zin mà không phải chế cháo gì.

  Exciter 135 doc la voi dan chan chuan style Japan cuc dep - 13
  Phuộc sau sử dụng dòng Ohlins bình dầu rời phía ngoài, tích hợp đến 3 chế độ tăng chỉnh sẽ đem lại khả năng giảm xóc theo ý muốn hoặc cân nặng của chủ xe.
  Hình ảnh của Hồ Văn Kiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2023