1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ với tông đen lịch lãm đầy quyến rũ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2018.

  Bản độ hôm nay đã được thực hiện từ khá lâu nhưng đến bây giờ mình mới được tiếp cận bộ ảnh nên mạng phép được chia sẻ lại cho anh em còn đam mê dòng Exciter 135 5 số của Yamaha cùng nhau kham khảo về những món đồ chơi của chiến mã này.

  Exciter 135 do voi tong den lich lam day quyen ru
  Exciter 135 độ phong cách đen lịch lãm đầy quyến rũ

  Exciter 135 do voi tong den lich lam day quyen ru - 2

  Exciter 135 do voi tong den lich lam day quyen ru - 3
  Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL đuộc cố định vào ghi đông của con Exciter 135 5s phần ốc gió khá lớn nên phần nhựa bóng phải được khoét rộng hơn một tí - Sử dụng tay thắng CRG để tạo điểm nổi bật cho xe. Cùm tăng tốc Domino sẽ đảm nhiệm khả năng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do voi tong den lich lam day quyen ru - 4
  Dàn chân trước và sau cùng sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, ngoài chi phí mua heo ra người chủ phải tốn kém khá nhiều để CNC pat heo tùy theo độ công phu của từng loại pat mà giá thành sẽ khác nhau. Điểm nhấn nhỏ cho dàn chân là tất cả điều sử dụng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.

  Exciter 135 do voi tong den lich lam day quyen ru - 5
  Hệ thống treo phía sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ đất Thái được khá nhiều dòng xe hiện nay sử dụng - Điển hình nhất là Winner/Sonic và Raider Satria đang săn tìm khá nhiều - Một món đồ chơi độc lạ nữa mà ít anh em còn nhớ đó là pat tăng sên CNC của Racingboy hiện nay đã không còn được sản xuất nữa.

  Exciter 135 do voi tong den lich lam day quyen ru - 6
  Hơi thở sử dụng pô độ có ngoại hình hơi bầu nhỏ gọn nhưng sẽ cho âm thanh khá lớn khi chủ xe lên ga lớn - Phần giảm âm sẽ được giải quyết thông qua một ống tiêu rời có thể tháo ráp một cách dễ dàng tại nhà.

  Exciter 135 do voi tong den lich lam day quyen ru - 7
  Nhìn chung anh em chơi Exciter vẫn còn rất chung tình với kiểu dáng của mâm Yaz bởi giá thành ổn định hợp dáng xe và quan trọng nhất là rất dễ chế cháo không tốn quá nhiều thời gian và chi phí phát sinh.

  Hình ảnh của Hiển Quang Phạm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2018