1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ với loạt nâng cấp vô cùng ấn tượng và chất lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng sáu 2019.

  Exciter 135 4 số dưới đây được chủ nhân của nó dọn lại theo phong cách Spark với đủ những món đồ chơi cực kì giá trị về chất lượng và mẫu mã, tuy nhiên nổi bật nhất là bộ phận chóa đèn 2 tầng mà bao nhiêu tay chơi Ex nhỏ thèm khát nay đã xuất hiện.

  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luongCùng nhìn ngắm Exciter 135 độ chóa đèn 2 tầng sẽ trong như thế nào ?

  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 2
  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 3
  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 4
  Sở hữu cho mình bộ đồng hồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho dòng Ex nhỏ Sirius sử dụng, các thông số và cách bố trí tương tự như zin như sẽ có thêm các chức năng chuyên sâu như báo giờ, nhiệt độ, volt và cả 7 màu sắc nền đi kèm cho anh em tha hồ thay đổi.

  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 5
  Phần nền được làm bằng chất liệu Carbon Fiber, phần kính Rizoma được chủ xe thiết kế có thể xoay 360 độ vừa nhìn được phía sau lại có thể che đồng hồ khi đậu ngoài nắng tránh đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng rất dễ làm mất màu và giảm tuổi thọ đồng hồ.

  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 6
  Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan làm tăng độ thẩm mỹ giảm nhiệt độ nhanh hơn và có thể tự thay đổi màu sắc theo từ vị trí nóng khác nhau. Bởi chất liệu đặc biệt nên sản phẩm còn cho khả năng chống hoan rỉ cao hơn khi sử dụng về lâu dài.
  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 7
  Dàn chân hã xuống bánh căm sử dụng nhìn Yoko giúp chiếc xe thêm nhẹ nhàng linh hoạt khi di chuyển trên phố. Xung quanh toàn bộ dàn áo và lốc máy được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan rất nổi bật.Ngoài ra, chủ xe vừa nâng cấp thêm heo Nissin Thailand với tông màu bạc và chữ khắc cực đẹp. Đi cùng với đó là đĩa thắng Brembo ORO size 250mm hòa quyện cùng dàn ốc titan tạo màu nổi bật.


  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 8
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất, với điểm nhấn là tên thương hiệu và sản phẩm được khắc trực tiếp lên bình dầu cực kì đẹp, nổi bật và không sợ bay mất chữ trong quá trình sử dụng lâu dài. Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng nên không cần chế cháo mod chân bất kì chi tiết nào .

  Exciter 135 do voi loat nang cap vo cung an tuong va chat luong - 9
  Cuối cùng là hình ảnh của bộ chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat mà chiếc xe độ đang sở hữu, thực tế đây là sản phẩm dành cho Exciter 150 tuy nhiên chủ xe đã thiết kế lại lại phần nhựa nhám để sử dụng được cho dòng Ex nhỏ.

  Hình ảnh của Long Nguyên
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký