1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ tuyệt đẹp theo phong cách Malay đi kèm dàn chân ĐỈNH không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng mười 2019.

  Chiếc Exciter 135 độ dưới đây đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng khi nâng cấp toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phong cách LC135 đến từ Malaysia, không những thế, nó còn sở hữu một dàn chân cực chất với hàng loạt phụ tùng cao cấp và đắt tiền nhất hiện nay.

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh
  Nhìn ngắm một trong những chiếc Exciter 135 còn tồn tại với dạng độ kiểng

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 2
  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 3
  Thuộc sở hữu của bạn Hoàng Entry đến từ Quảng Ngãi, chiếc Exciter 135 5s của anh đã dọn lại ngoại hình bên ngoài theo phong cách kiểng đơn giản, cùng với đó bộ cánh mang phong cách Lc135 của thị trường Malaysia.

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 4
  Sử dụng đồng hồ Koso Uma phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 135 5s sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào trên phần nhựa nhám, chỉ chinh tỉnh nhẹ lại các dây điện là sử được vì đồng hồ này có bổ sung thêm một số chức năng đo đạt phụ nữa.

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 5
  Về phía hai bên là cặp cùm công tắc NVX, bổ sung thêm một công tắc để các anh em chơi xe dễ dàng độ chế thêm chức năng cho xe.

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 6Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 7
  Dàn đầu chiếc xe độ được tạo điểm nhấn bằng bộ ốp đầu của dòng LC135 chính hãng của Yamaha Hong Leong Malay, kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng Zhipat để làm nên điều khác biệt cho chiếc xe. Phía demi là sản phẩm của Appi mô phỏng theo kiểu dáng của dòng LC135 V2 tại Malaysia.

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 8Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 9
  Dàn chân trở nên thời thượng hơn với sự góp mặt của mâm Racingboy CNC nguyên khối 5 cây thẳng hàng có giá thành hiện nay hơn 15 triệu đồng một cặp, được ráp lên xe vô cùng tỉ mỉ và phải thật cẩn thận, bởi dù chỉ một đường xước nhỏ cũng làm mất giá trị của món đồ chơi.

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 10
  Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Ohlins, được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng với chiều cao 205mm, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn.

  Exciter 135 do tuyet dep theo phong cach Malay di kem dan chan DINH khong can chinh - 11
  Chi tiết cảng tích hợp led trong hình là một sản phẩm của phiên bản LC135 hiện nay, có thiết kế vô cùng đẹp, nổi bật khi ráp lên xe, tạo cảm giác lạ mắt hơn khi chiếc xe di chuyển trong đêm, dòng sản phẩm này được bán ở Việt Nam với giá hơn 1 triệu đồng lắp ráp như zin chỉ câu lại điện cho vị trí đèn led.

  Hình ảnh của Hoàng Entry
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký