1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ tuyệt đẹp lung linh với phong cách siêu nhân bạc cứng cáp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng bảy 2019.

  Chiếc Yamaha Exciter 135 độ của một biker dưới đây được phối màu với độ thẩm mỹ rất cao, kết hợp cùng dàn đồ chơi đỉnh được trang trí vô cùng hài hòa đã 'đốn tim' biết bao con tim đam mê xe độ khi bộ ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội.

  Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap
  Exciter 135 độ tuyệt đẹp lung linh với phong cách siêu nhân bạc cứng cáp

  Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap - 2
  Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap - 3
  Phía sau tai lái và cả một vùng trời màu sắc đầy nổi bật với những chú ốc Gr5 được trang trí gần như là full xe trên tất cả vị trí, đi kèm cùng cặp cùm công tắc NVX và bao tay Ariete. Sử dụng gù inox để đối trọng tạo sự cân bằng cho tay lái khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap - 4
  Tuy vẫn lựa chọn cho mình tay thắng và cùm Nissin nguyên bản nhưng chủ xe rất biết cánh làm nổi bật nó bằng chất liệu Carbon bao phủ toàn bộ phần tay thắng bên ngoài, bên cạnh điểm nhấn nho nhỏ là chú ốc Gr5 màu Titan.

  Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chí tiết dây dầu Galfer được bấm rất nhiều ngắt dầu CNC, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một vài chú ốc Gr5 điện phân lên màu tím Titan, chú heo dầu Brembo 2 piston đối xứng này là phiên bản logo âm vào trong nổi bật với tông màu đỏ, đĩa thắng Galfer bắt vào đùm zin thông qua thớt lòng CNC.

  Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap - 6
  Chi tiết cổ pô được thay thế bằng chất liệu Titan đi kèm cùng dàn ốc xung quanh lốc máy đã làm nổi bật chiếc xe độ rất nhiều, sử dụng sạc lớn được đặt vị trí nằm cạnh lốc máy tương tự như dòng Spark Fi của Thái Lan.

  Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap - 7Exciter 135 do tuyet dep lung linh voi phong cach sieu nhan bac cung cap - 8
  Hệ thống treo sau một lần nữa ta gặp lại phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, với đặc điểm kèm núm chỉnh ở chân và bình dầu giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi tốt hơn, không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao hoặc khi vào cua.

  Hình ảnh của Thành Nhơn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký