1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 135 độ tưởng zin mà không zin tí nào

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2020.

  Exciter 135 5 số, một dòng xe chưa bao giờ hết nổi với những tín đồ mê xe độ bởi kiểu dáng thời trang và thiết kế gọn gàng. Ngoài là lựa chọn của anh em mê xe kiểng ra, thì Exciter 135 5 số còn là lựa chọn của những anh em thích nội công. Chiếc xe độ ngày hôm nay cũng là một chiếc xe dọn theo phong cách nội công đó !

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao
  Chiếc Exciter 135 tưởng zin mà không zin tí nào

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 2
  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 3
  Đồng hồ Koso Exciter 135 ngoài hiển thị LED những thông số như zin ra thì nó còn có thêm báo tua và báo giờ rất tiện ích. Phần bợ cổ được ốp carbon tăng độ 'sang chảnh'. Cùm NVX sở hữu thêm một công tắc SSS mà theo mình chủ nhân sẽ câu chức năng tắt máy nhanh để nút này có thể sử dụng.

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 4
  Demi Led trên xe được làm phỏng theo như con mắt đại bàng khiến con xe nhìn rất dữ tợn. Viền xung quanh Demi cũng được ốp carbon vô cùng tỉ mỉ.

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 5
  Mâm RCB 5 cây màu đen khiến cho dàn chân cứng cỏi hơn đáng kể. Heo thắng trước là con heo Nissin đồ chơi màu bạc vô tình trở thành điểm nhấn làm dàn chân trông sáng sủa hơn nhiều. Đĩa thắng Apido sắc sảo khi kết hợp với heo Nissin 2pis sẽ giúp hiệu suất thắng được tối ưu.

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 6
  Đầu bò Uma sẽ bổ trợ một phần trong bài độ của con xe, giải pháp này được cho là tối ưu hơn khi so với cách lấy đầu bò zin đem đi móc hút xả. Nhìn đường kính cổ pô titan sặc sỡ thôi chắc anh em cũng đã đoán được nội công 'khủng của chiếc xe này.

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 7
  Heo RCB 1pis không những tăng hiệu năng thắng ở dàn chân sau mà diện mạo CNC của nó cùng làm dàn chân trở nên nổi bật hơn. Điều tuyệt vời nhất là nó gắn như zin cho Exciter 135 5 số nên không cần phải tốn công tiện pát CNC.

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 8
  Cây pô AHM titan hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh vô cùng tê tái, nếu bạn chú ý kĩ phần lốc máy cũng được sơn màu xanh titan để đồng bộ với cây pô.

  Exciter 135 do tuong zin ma khong zin ti nao - 9
  Chiếc xe lặng lẽ khoe dáng, với góc ảnh này trông chiếc xe không khác gì một chiếc xe zin...
  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter
  Nguồn ảnh : Ngoc Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020