1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ từ côn tự động lên côn tay cùng dàn đồ chơi bao chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2018.

  Sau bao năm tồn tại ở Việt Nam Exciter 135 4 số đã để lại nhiều ấn tượng cho anh em chơi xe trong cả nước. Chiếc xe mình giới thiệu dưới đây thuộc đời côn tự động được chủ xe độ lại côn tay cho xe thêm đẹp và mới lạ.

  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat
  Exciter 135 độ từ côn tự động lên côn tay cùng dàn đồ chơi bao chất
  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat - 2


  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat - 3
  Chiếc xe được up dàn áo của dòng Spark Fi nổi tiếng của ThaiLand kết hợp cùng những món đồ chơi đình đám hiện nay như tay côn TWM mẫu mới 2018 vừa ra đời cách đây chưa hơn 2 tháng - Ngoại hình và cấu tạo tương đương mẫu cũ chỉ khác phần CNC tay thắng nhìn phá cách hơn. Tay thắng Brembo Corsa corta đảm nhiệm chức năng kiểm soát lực phanh heo trước. Bao tay Spider kết hợp cùng bộ gù trung được sơn chuyển màu vô cùng tinh tế.

  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat - 4
  Trang bị cùm công tắc NVX kết hợp cùng đồng hồ Koso là những combo quen thuộc trang trí cho bợ cổ mà rất nhiều tay chơi Ex nhỏ rất ưa chuộng. Cùm tăng tốc Uma có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn trong thời gian ngắn nhất.

  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat - 5
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn có nhiệm vụ chống sàn lắc cho đầu xe khi chạy tốc độ cao, nhất là trên đường thẳng. Tuy nhiên đối với các chiếc xe kiểng đây cũng là một món đồ chơi rất cần để được gọi là full option. Vẫn xin nói thêm vì đây là đồ chơi ráp thêm nên buộc lòng người thợ cải cắt hàn chế rất là nhiều - người thợ phải canh sao cho thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng vận hành.

  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat - 6
  Nhìn vào hệ thống treo trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết nối vào vỏ phuộc trước thông qua pat được làm bằng chất liệu CNC - bên cạnh là đĩa Galfer KTM bắt vào mâm Racingboy 8 cây bằng thớt lòng CNC.

  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 205mm cao hơn 2 phân so với phuộc zin của xe vì vậy khi lắp vào xe có cảm giác cao hơn nguyên bản rất nhiều. Ngoài ra trên chân phuộc và bình có nấc chỉnh giúp người chủ có thể kiểm soát độ hồi trả của xe theo ý thích của mình chứ không theo lò xo như các dòng phuộc thường.

  Exciter 135 do tu con tu dong len con tay cung dan do choi bao chat - 8
  Tổng thể hình ảnh của em nó

  Hình ảnh của Trần Đăng Khoa​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp và sạch sẽ quá đi
 3. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Lên côn móc hay đạp như sirius nhỉ
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp