1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ trang bị nhiều món đồ zin Carbon đầy phá cách

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2018.

  Sau khi đã nhàm chán với các mẫu xe mới, nhiều anh em chơi xe lại quay ngược thời gian tìm về các dòng xe cũ dọn lại và cho ra đời nhiều bản độ vô cùng ấn tượng. Điển hình hot nhất hiện nay là Exciter 135 4 số, với tần suất săn mua hiện nay khá nhiều khiến dòng xe này bỗng nhưng được đội giá lên hơn 30 triệu VNĐ.

  Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach
  Exciter 135 độ trang bị nhiều món đồ zin Carbon đầy phá cách

  Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach - 2

  Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach - 3
  Bên cạnh đồng hồ Koso mẫu mới dành cho Ex nhỏ được tạo thêm phần nền Carbon có vân 3D vô cùng đẹp, kết hợp cùng cặp tay thắng kiểu CRG RC2 được khá nhiều anh em ưa chuộng kể từ khi xuất hiện. Bộ demi mắt lồi trước và cặp mỏ cày của xe đã được phủ lớp Carbon làm điểm nhấn.

  Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach - 4
  Những chi tiết khác như lốc máy và mang che cá che nhông điều được sơn Carbon tạo điểm nhấ thêm cho chiếc xe.

  Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach - 5
  Sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phía sau một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong thời gian gần đây - dù không được phân phối chính hãng ở Việt Nam nhưng anh em chơi xe của có thể tìm mua các sản phẩm của thương hiệu này dễ dàng tại các cửa hàng chuyên bán phụ tùng và đồ chơi xe.

  Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach - 6
  Dàn chân sử dụng đùm mạ Chrome kết hợp cùng bộ niềng nhôm Racingboy tạo nên sự linh hoạt cho chiếc xe nhiều hơn là khi sử dụng mâm hợp kim - Nhược điểm của dòng bánh căm là phải sử dụng vỏ có ruột nên rất dễ bể bánh xe khi va chạm với vật dọn.

  Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach - 7
  Tổng thể của xe được khoác bộ tem ghép Chrome vô cùng thẩm mỹ, tạo điểm phá cách rất nhiều cho chiếc xe, phong cách tem này đang rất hot trên những mẫu xe kiểng hiện nay.

  Hình ảnh của Minh Nhật
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2018
 2. Get High

  Get High Biker tích cực

  Đơn giản , sạch đẹp , leng keng , ổn Exciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cachExciter 135 do trang bi nhieu mon do zin Carbon day pha cach - 2