1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ trang bị mâm Racingboy 6 cây siêu hiếm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2018.

  Phong trào chơi xe kiểng ngày nay đang vô cùng phát triển - Chiếc Exciter 135 độ dưới đây cũng không phải là một ngoại lệ khi được chủ nhân của nó dọn lại tổng thể dàn ngoài với bộ áo xanh trắng gần gũi kết hợp cùng nhiều món đồ chơi tinh tế đã làm mới hơn dòng Ex 135 5s quen thuộc.

  Exciter 135 do trang bi mam Racingboy 6 cay sieu hiem
  Exciter 135 độ trang bị mâm Racingboy 6 cây siêu hiếm

  Exciter 135 do trang bi mam Racingboy 6 cay sieu hiem - 2

  Exciter 135 do trang bi mam Racingboy 6 cay sieu hiem - 3
  Khoác cho mình một bộ áo xanh trắng vô cùng nổi bật kết hợp cùng bộ tem đấu với những họa tiết rất phá cách đi kèm dàn chân vàng Neon rất ấn tượng tượng đã tạo cho chiếc xe sức hút cực cao khi di chuyển trên phố. Trang bị demi Appi trước kết hợp cùng chóa đèn Wiz được trang bị thêm một đường led trắng bên dưới nhìn rất huyền bí.

  Exciter 135 do trang bi mam Racingboy 6 cay sieu hiem - 4
  Dàn chân trước được trang bị heo dầu Nissin 2 pis đối xứng được phay logo Brembo sau đó sơn đen tỉnh điện nhìn rất nổi bật trên nền phuộc bạc titan - Đĩa Nissin trước có kích thước 220mm bằng với đĩa zin nên chủ xe không cần làm lại pat heo dầu - Gác chân sau được phay kiểu nhìn vô cùng phá cách, phong trào phay gác chân này xuất phát từ Thái Lan và được khá nhiều anh em Việt Nam ưa chuộng.

  Exciter 135 do trang bi mam Racingboy 6 cay sieu hiem - 5
  Hơi thở của xe được trang bị pô Leovince Carbon kết hợp cùng cổ pô Titan với nhiều khớp hàn với nhau nhìn rất hấp dẫn để tạo điểm nhấn cho xe - Cùi đĩa sau cũng được phay kiểu nhìn rất lới lạ và hầu như ít anh em nào phay ở vị trí này.

  Exciter 135 do trang bi mam Racingboy 6 cay sieu hiem - 6
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây phiên bản 2 đĩa - Dòng sản phẩm này vô cùng hiếm ở Việt Nam hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe săn tìm và để tạo sự phá cách mới lạ cho chiếc xe của mình. Sử dụng cho dòng Exciter 135 5s rất tiện lợi không cần phải chế cháo bất kì vị trí nào trên xe

  Hình ảnh của Nghĩa Phan YS Racing​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2018