1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ tông đỏ chứng tỏ chiụ chơi cho đầu năm mới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2019.

  Exciter 135 4 số dưới đây thuộc đời 2010 sử dụng côn tay thay thế cho côn tự động của những năm về trước. Điểm nhấn của chiếc xe này là dàn đồ chơi cực chất mà nó đang sở hữu trong đó có một món phụ tùng mà có nhiều tiền cũng khó mua được.

  Exciter 135 do tong do chung to chiu choi cho dau nam moi
  Exciter 135 độ tông áo đỏ cho đầu năm thêm may mắn

  Exciter 135 do tong do chung to chiu choi cho dau nam moi - 2

  Exciter 135 do tong do chung to chiu choi cho dau nam moi - 3
  Điểm nhấn mà mình muốn nói đến đây là phần chữ V nằm trước mặt nạ của xe, đây là một trong những món bodykit của phiên bản xe sản xuất giới hạn chỉ 1 ngàn chiếc vào năm 2006 và không hề có bán phụ tùng. Cho đến hiện nay mẫu xe nào còn sở hữu chữ V này quả một điều rất tuyệt mà có tiền cũng chưa chắc có người bán. Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đây là phiên bản mới nhất được nâng cấp từ dòng RCS19 cũ cho lực phanh nhẹ nhàng dịu dàng hơn cũng như có ngoại hình góc cạnh và giá trị cao hơn - Bên cạnh là cùm tăng Domino giúp xe được rút ngắn dây ga đề ba nhanh hơn rất nhiều lần.

  Exciter 135 do tong do chung to chiu choi cho dau nam moi - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước dây dầu Galfer được bấm rất nhiều ngắt dầu CNC đồ chơi ước tính sợi này phải hơn 3 triệu đồng chứ không hề rẻ, kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đi kèm cùng đĩa Brembo Oversize có điểm nhấn là phần lòng đĩa trong màu vàng rất nổi bật. Cục sạc bên trong xe được dời ra phía bên ngoài tựa như các dòng Spark Fi của Thái Lan, ngay cả chụp cao su đầu dây điện cũng là hàng phụ tùng của Spark.

  Exciter 135 do tong do chung to chiu choi cho dau nam moi - 5
  Trang bị phuộc Nitron bình dầu rời đây là món đồ chơi siêu đắt, trên 20 triệu đồng cho 1 cây phuộc và có giá cao hơn Ohlins rất nhiều. Dù được ra đời tại vương quốc Anh nhưng mẫu phuộc này lại rất thịnh hành ở Mỹ và Nhật Bản cũng như đang được giới chơi xe chịu chi ở Việt Nam ưa chuộng.

  Hình ảnh của Lý Tũn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2019