1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ tỏa sáng với bộ cánh vàng đầy nổi bật

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng sáu 2019.

  Exciter 135 độ dưới đây đã được thay đổi màu sắc, khoác lên mình một bộ cánh màu vàng đầy nổi bật. Bộ vành xe được lựa chọn bằng chất liệu nhôm và sử dụng hệ thống kẹp phanh Brembo 2 pisto. Ở đuôi xe là hệ thống treo sau loại Ohlins cao cấp, tất cả đã làm cho chiếc xe được tăng giá trị lên rất nhiều.

  Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat
  Chàng Exciter 135 tỏa sáng với bộ cánh vàng đầy nổi bật

  Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 2
  Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 3
  Bên cạnh cặp cùm công tắc NVX và cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng 2 ống ga đỏ để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, ngoài ra còn có bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng bám tay tốt hơn trong bất kì thời tiết nào.

  Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 4
  Kẹp sườn bằng một cây trợ lực Matris hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, để góp sức cùng chủ xe ổn định tay lái chống sàng lắc phần đầu khi chạy ở tốc độ cao. Thương hiệu này đang được rất nhiều anh em chơi xe lựa chọn bởi độ thẩm mỹ, màu sắc và độ bền trong thời gian sử dụng.

  Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 5
  Dàn chân trước nổi bật với heo dầu 2 pis đối xứng logo đỏ của Brembo, kết hợp với đĩa phanh Galfer 260mm. Với những sự kết hợp trên giúp người lái dễ dàng kiểm soát sức mạnh của chiếc xe hơn. Chủ xe còn không quên trang bị thêm một sợi dây dầu Hel đỏ để làm điểm nhấn cho dàn chân trước.

  Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 6
  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời thế hệ mới nhất với điểm nhấn là phần tên thương hiệu được dán trực tiếp trên thân bình dầu nằm lộ ra bên ngoài cực kì nổi bật, xung quanh chiếc xe là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 được chủ xe trang bị để làm nổi bật dàn chân full đen của mình.

  Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 7Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 8Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 9Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 10Exciter 135 do toa sang voi bo canh vang day noi bat - 11
  Một vài góc ảnh khác của chiếc xe độ

  Hình ảnh của Hoàng Hưng - Hoàng Tân
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký