1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ tỏa sáng nhờ bộ cánh phong cách và dàn chân CNC

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2018.

  Tồn tại trong hơn 4 năm, Exciter 135 đã để làm tiêu tốn biết bao nhiêu chất xám tiền bạc của các tay chơi xe độ và giấy mực của giới báo chí trong và ngoài nước khi viết về các bản độ đôi lúc lên tới hơn trăm triệu đồng.

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC
  Exciter 135 độ được tỏa sáng nhờ dàn chân CNC.

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC - 2

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC - 3
  Chiếc xe mà mình viết dưới đây tuy không được trang bị quá nhiều đồ chơi mắc tiền nhưng cái cách mà chủ xe bố trí đồ chơi xe màu sắc đã làm chiếc xe đẹp đủ hài hòa đủ cá tính và nhìn khá đẹp. Điển hình như phần chóa đèn Zhipat màu đen khối sử dụng công nghệ led 2 tầng cho ánh sáng trắng siêu sáng mà không làm nóng hay vàng chóa.

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC - 4
  Phần mặt nạ được làm lại logo Yamaha được làm bằng nhựa cứng nhìn khá nổi bật - cặp demi được giữ nguyên và dán lên trên thêm phần decal 7 màu - cố định mặt nạ vào sườn xe bằng 2 chú ốc vàng đầu lục giác.

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC - 5
  Trang bị bao tay Exciter 150 để tạo sự khác biệt thêm cho xe - Sản phẩm có thể lắp vừa cho khá nhiều dòng xe. Tuy nhiên thêm cảm nhận của thành viên 2banh.vn thì bao tay này bình thường dùng khá ổn nhưng khi đi mưa có cảm giác khá trơn và không còn độ bám tay.

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa kiểu 220mm được cố định vào đùm trái khế vàng CNC ở dàn chân trước - ống xả được kết tân lại bằng cổ pô Inox và ốp pô Spark Nano.

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC - 7
  Trang bị gác chân Raider loại ngắn nhìn đẹp và gọn gàng hơn nhất nhiều - bên cạnh còn có cacte CNC có thiết kế giống với mẫu Racingboy có thể lắp vừa cho gắp của Ex135/150 mà không cần chế cháo bất gì. Hệ thống treo sau được trang bị phuộc SCK bình dầu rời để cải thiện khả năng giảm xóc cho xe.

  Exciter 135 do toa sang nho bo canh phong cach va dan chan CNC - 8
  Bên cạnh đó chủ xe còn sử dụng niềng nhôm Racingboy thay thế cho mâm hợp kim 5 chấu để xe có được sự linh hoạt gọn gàng hơn khi di chuyển trong đường phố đô thị.

  Hình ảnh của Rain Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Chất quá chèn
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp