1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ thước tha với dàn chân hoàng kim đầy nổi bật

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng bảy 2019.

  Thân xe đã được thay đổi màu sắc, khoác lên mình một màu đen huyền bí. Bộ vành xe nguyên bản được thay bằng chất liệu nhôm CNC có giá thành hơn 10 triệu đồng đi kèm cùng dàn đồ chơi cực đỉnh, tất cả đã hòa hợp cùng nhau tạo nên một siêu phẩm Exciter 135 đẹp tuyệt vời dưới đây.

  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat
  Exciter 135 độ đầy thước tha với dàn chân hoàng kim đầy nổi bật

  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat - 2

  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat - 3
  Về phía dàn đầu xe chủ nhân của nó đã không ngần ngại chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng để sở hữu cùm thắng Brembo Corsa Corta phiên bản Rcs19 được nâng cấp lên với ngoại hình đầy góc cạnh và tinh tế, phía tay côn đến từ thương hiệu CRG của Mỹ cho khả năng cắt côn êm ái, nhẹ nhàng đến tuyệt vời.

  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat - 4
  Phía sau tai lái và cả một vùng trời màu sắc đầy nổi bật với những chú ốc Gr5 được trang trí gần như là full xe trên tất cả vị trí, đi kèm cùng cặp cùm công tắc NVX và bao tay Ariete. Sử dụng đồng hồ Koso đa chức năng phiên bản dành cho Exciter 135 4s và Sirius sử dụng nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, về phần cứng chỉ có dây điện là phải thiết kế lại theo từng dòng xe khác nhau.

  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat - 5
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc Ohlins bình dầu rời, với điểm nhấn là chiếc bình dầu to lớn màu hoàng kim đi kèm cùng con tem xanh Thụy Điển rất nổi bật, dòng sản phẩm này được sản xuất cho Exciter 135 nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm đầy các ngắt dầu CNC, kết nối vào cặp heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer sau/ Brembo trước, cả hai món đồ chơi được bắt vào xe độ thông qua pat heo và thớt đĩa được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối.

  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat - 7
  Exciter 135 do thuoc tha voi dan chan hoang kim day noi bat - 8
  Bản độ sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản CNC nguyên khối có giá thành hơn 10 triệu đồng một cặp và được xem là một trong những mẫu vành dành cho xe PKN có giá thành cao nhất nhì thị trường hiện nay.

  Chủ xe Hạ Duy
  Photo Phong Nguyen
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký