1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ thừa hưởng nhiều món đồ chơi rớt từ xe PKL

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2018.

  Exciter 135 dưới đây từng sở hữu một dàn chân PKL cực hầm hố và đầy ấn tượng, tuy nhiên chơi lâu thì nhàm chán nên chủ xe vừa bắt đầu dọn lại về phong cách zin và trang bị lại một số chi tiết đồ chơi để làm ấn tượng hơn chiếc xe của mình.

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL
  Exciter 135 độ thừa hưởng nhiều món đồ chơi rớt từ xe PKL

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 2

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 3
  Khoác cho mình một số chi tiết của dòng LC135 điển hình như bộ ốp đầu trước đi kèm cùng combo demi mặt nạ và bợ nhựa nhám trước là những món đồ chơi chủ xe Order từ Malay về để làm mới con xe của mình. Sở hữu chóa đèn 2 tầng Zhipat đỏ cho ánh sáng cực tốt thông qua 6 bóng led trắng được xếp thành hai tầng tách biệt.

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 4
  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng bình dầu Brembo màu xám khối được thiết kế nắp CNC và phủ bằng lớp Carbon ở giữa vô cùng đẹp - Phần nhựa bóng của xe được khoét rộng hơn để không làm cạ cấn khi tháo ráp cũng như sử dụng.

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 6
  Dàn chân trước được trang bị heo dầu Brembo M4 4 pis đối xứng được đặt làm riêng vô cùng đặc biệt - công đoạn canh chỉnh và đo đạt phải vô cùng tỉ mỉ vì kích thước heo quá lớn nên vừa phải canh bố ăn hết mặt địa mà phải xoay bánh nhẹ nhàng không cạ cấn vào cạnh mâm khi quay bánh. Đĩa Galfer trước được bắt vào mâm Yaz thông qua thớt lòng CNC .

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 7
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ để ổn định đầu xe khắc phục vấn về sáng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, đặc biệt khi qua các ổ gà lớn hoặc đột ngột xe sẽ đỡ bị chao đảo. Tuy nhiên đối với Exciter 135 5s khi lắp trợ lực cổ phần chìa khóa hơi khó tra vào ổ một tí vì góc bị khuất đi khá nhiều.

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 8
  Bộ pen đạp và cần đạp phanh đĩa sau đã được rút gọn lại vào bộ pen tháo xe Ducati nhìn lạ mắt cầu kì và hầm hố hơn rất nhiều. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó mặc dù lạ đẹp nhưng hơi bất tiện khi thay lọc nhớt phải tháo rời bộ cần số này ra thì mới thay được.

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 9
  Với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng sẽ giúp lực thắng ở phanh sau được mạnh hơn thậm chí với những người chưa quen sử dụng có thể dẫn tới tình trạng trượt bánh do lực phanh "siêu nhậy" của nó. Được làm pat heo dựng đứng 90 độ mẫu pat này có thể xoay lên hoặc xuống dưới tùy theo sở thích người sử dụng.

  Exciter 135 do thua huong nhieu mon do choi rot tu xe PKL - 10
  Góc ảnh cho ta thấy toàn cảnh dàn đồ chơi của xe

  Hình ảnh của Văn Hoàng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Option trên xe nhìn ngon vãi
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Toàn đồ khủng , ngon dữ
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Option chắc mua thêm được chiếc Ex135 nữa