1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ sử dụng đồ chơi đến từ Châu Âu đỉnh không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2018.

  Để làm chiếc Exciter 135 4 số của mình trở nên tỏa sáng, một bạn trẻ ở Sài Gòn đã chi ra một khoảng tiền khá lớn để trang bị nhiều món đồ chơi Đỉnh cho chiếc xe độ, điển hình như trợ lực Matris, phuộc Ohlins cùng vài món đồ chơi khác...

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh
  Exciter 135 độ sử dụng dàn đồ chơi đến từ Châu Âu

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 2
  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 3
  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 4
  Phần đầu xe ngoài bộ cùm công tắc NVX ra ta còn thấy hình ảnh của bộ đồng hồ Koso phiên bản dành cho dòng Ex nhỏ sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bợ cổ - Phần điện bên trong phải được mod lại đôi chút để một số tính năng chạy đúng hơn công đoạn này khuyến khích anh em nhờ thợ không nên tự câu dây rất dễ chập điện cháy đồng hồ.

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 5
  Trang bị cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng ống ga cùng thương hiệu sẽ giúp xe được rút ngắn hành trình dây ga để chiến mã của bạn đề ba nhanh hơn - Sau khi câu cùm anh em nên canh chỉnh lại xăng gió vì hành trình ngắn của cùm rất dễ làm bình xăng bị hụp ga đầu nếu không chỉnh lại.

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 6
  Với trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ rất tới ưu khả năng chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao cũng như trong tình trạng rơi vào ổ gà một cách bất ngờ. Bợ ngựa nhám được người thợ cắt khoét rất tỉ mỉ hầu như không thừa hay thiếu một góc cạnh nào liền lạc như sinh ra dành cho nhau.

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của heo dầu Nissin được phay logo mô phỏng theo Brembo nhìn rất ấn tượng - Tuy nhiên vì chủ xe sử dụng đĩa Racingboy trước có kích thước 260mm nên phải CNC lại pat heo cho xe để đảm bảo kỹ thuật.

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 8
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm sau để cải thiện khả năng đàn hồi của xe khi tải nặng- Bình dầu được làm bằng chất liệu CNC đi kèm cùng núm chỉnh trực tiếp để chủ xe kiểm soát độ hồi trả và lắp đầy khoảng trống dưới gầm.

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 9
  Một điển nhấn ấn tượng khó phai tiếp theo trên bản độ Ex nhỏ này là phần mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước - đùm sau đang được nhiều bạn chơi Ex nhỏ, Sirius săn tìm trong thời gian gần đây vì bỗng dưng hot lại một cách bất ngờ.

  Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 10Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 11Exciter 135 do su dung do choi den tu Chau Au dinh khong can chinh - 12
  Đẹp quá các bạn ơi !!!!

  Hình ảnh của Nghĩa Phan​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười một 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Giờ kiếm đâu con Ex 4 số độ keng thế này đây
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhẹ nhàng mà đẳng cấp