1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ sở hữu hơi thở Leovince hủy diệt tình hàng xóm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2018.

  Chiếc Exciter 135 độ dưới đây thuộc phiên bản từ 2006 - 2009, khi ấy dòng xe này được Yamaha sản xuất với bộ nồi côn tự động hay còn được anh em chơi xe gọi là Exciter 1 càng. Dàn chân chủ xe đã dọn lại rất nhiều chi tiết để xe trông gọn gàng, đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

  Exciter 135 do so huu hoi tho Leovince huy diet tinh hang xom
  Exciter 135 độ sở hữu hơi thở Leovince hủy diệt tình hàng xóm

  Exciter 135 do so huu hoi tho Leovince huy diet tinh hang xom - 2

  Exciter 135 do so huu hoi tho Leovince huy diet tinh hang xom - 3
  Với việc trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành cho Ex nhỏ và Sirius sử dụng chung được tích hợp khá nhiều tính năng phụ đi kèm cho phép chủ xe đo được nhiệt độ, Volt và quãng đường A,B đi được - Bên cạnh đó nền đồgn hồ còn có 7 màu sắc cho anh em chuyển đổi tránh nhàm chán. 2 bên còn được trang bị cùm công tắc NVX được mod lại dây điện theo bản mạch dây của dòng Ex nhỏ. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Uma để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do so huu hoi tho Leovince huy diet tinh hang xom - 4
  Phần mặt nạ trước chủ xe đã khoét thêm hai lỗ ốc để bắt bản tên Titan phía trước tạo điểm nhấn cho chiếc xe khi nhìn từ phía trước - Phía sau còn có thùng Givi cho chủ xe chứa các vật dụng cần thiết vì các mẫu xe thể thao thường không được làm cốp xe dưới yên nên khá bất tiện trong một số trường hợp, thùng Givi anh em có thể mua được ở khá nhiều nơi bán phụ tùng xe, pat sẽ được tặng kèm theo từng dòng xe rất tiện lợi anh em không cần cắt chế gì cả.

  Exciter 135 do so huu hoi tho Leovince huy diet tinh hang xom - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được làm bằng chất liệu nhôm phay CNC, kích thước pát heo còn được gia công size lớn hơn để chủ xe đi đĩa Galfer 265mm, đĩa cũng phải mod thêm thớt lòng bên trong để tháo ráp dễ dàng hơn.

  Exciter 135 do so huu hoi tho Leovince huy diet tinh hang xom - 6
  Góc ảnh này ta sẽ thấy được trọn bộ ống xả Leovince Carbon kết hợp cùng cổ pô cùng thương hiệu đem lại hơi thở uy lực hơn, thoáng hơi hơn - Khi chơi pô độ anh em nên chú ý canh chỉnh lại lượng xăng và nâng cấp một số chi tiết khác để không làm xe bị hụp khi đề ba hoặc lúc đâm hậu.

  Exciter 135 do so huu hoi tho Leovince huy diet tinh hang xom - 7
  Dàn chân chiếc xe còn đang sử dụng mâm Yaz bản 2 đĩa trước và sau vì vậy chủ xe đã lên phanh đĩa sau và tạo điểm nhấn bằng chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nhưng đã được làm pat xoay ngược 90 độ tựa như các dòng PKL nên rất ấn tượng và lạ mắt - Với cấu tạo có rãnh thoát nước, cát ở hai đầu nên ta không sợ các chất bẩn tích tụ lại bên trong làm hư piston.

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Bình​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  cách để làm mất tình nghĩa hàng xóm là đây :))