1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ sở hữu công nghệ phun xăng điện tử khủng khiếp khó ngờ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2018.

  Theo như chia sẻ từ anh Trần Tuấn chủ nhân của con Exciter 135 dưới đây thì chiếc xe đang sở hữu phần nội công 62 YCS ấn tượng hơn và xe đã lên full phun xăng điện tử (Fi) đi kèm cùng nhiều đồ chơi khủng để thay đổi nhẹ diện mạo bên ngoài.

  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo
  Exciter 135 độ sở hữu công nghệ phun xăng điện tử khủng khiếp khó ngờ.

  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo - 2

  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo - 3
  Nói thêm về phần nội công thì chiếc xe đang trang bị Full 62 YCS, Supap YCS 19-22, lò xo đầu YCS và cam Uma Racing điểm nhấn là full bộ Fi bỏ qua họng xăng 34 kim phun 10 lỗ và sử dụng ecu ApiTech giúp chiếc xe không chỉ mạnh mà còn vô cùng tiết kiệm xăng và rất hiện đại.

  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo - 4
  Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản ver2 với điểm nhấn là phần nền được làm bằng sợi Carbon Fiber để giúp người nhìn thêm phần thích mắt và tạo điểm nhấn cho phần bợ sau của xe khá nhiều - Đi kèm cùng 7 màu sắc nền cho chủ xe tha hồ thay đổi tránh nhàm chán. Sử dụng bao tay Domino và cùm công tắc hai bên của NVX để làm đẹp cho xe.

  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo - 5
  Trợ lực Ohlins Tem khắc đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát tốt hơn phần đầu xe khắc khục hoàn toàn tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao - Đối với những chiếc xe đã nâng cấp dung tích động cơ như con Exciter 135 4 số này thì việc bắt thêm trợ lực là một yếu tốt bắt buộc phải có.

  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo - 6
  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo - 7
  Dàn chân là combo quen thuộc giữa đĩa và mâm Racingboy 5 cây bản đĩa trước đùm sau dành cho khá nhiều dòng xe nhà Yamaha sử dụng - Với trọng lượng nhẹ dễ thay thế và độ bền cao mâm Racingboy đang được rất nhiều anh em chơi xe tin tưởng ngay cả trong các trường đua tại nước ta hay Malay.

  Exciter 135 do so huu cong nghe phun xang dien tu khung khiep kho ngo - 8
  Nói thêm về hệ thống treo sau thì ở đây ta sẽ dễ dàng nhận ra phuộc Racingboy bình dầu rời được chủ xe mod lại lò xo vàng. Với lợi thế lò xo và ty phuộc lớn sẽ làm gia tăng sức tải tốt hơn cho xe - Ngoài ra với hai nấc chỉnh trên chân phuộc và bình dầu sẽ giúp chủ nhân của nó trực tiếp kiểm soát độ đàn hồi của phuộc tốt hơn.

  Hình ảnh của Trần Tuấn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2018