1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ sở hữu bộ tem kịch độc cùng dàn đô chơi ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2018.

  Sau khi qua tay một tiệm decal tại thành phố Hồ Chí Minh thì chiếc Exciter 135 độ dưới đây đã được lốt xác một cách hoàn toàn về ngoại hình bên ngoài - Pha trộn giữa nhiều màu sắc bằng công nghệ tem ghép đã tạo một làng gió mới hơn cho dòng xe vang bóng một thời này.

  Exciter 135 do so huu bo tem kich doc cung dan do choi an tuong
  Exciter 135 độ sở hữu bộ tem mang thiết kế cực độc

  Exciter 135 do so huu bo tem kich doc cung dan do choi an tuong - 2

  Exciter 135 do so huu bo tem kich doc cung dan do choi an tuong - 3
  Bộ tem là một trong các những hiết kế độc quyền của Tuấn Decal - Tem xe được phối với nhau nhờ công nghệ tem ghép bằng tay khiến chiếc xe trở nên đẹp hơn rất nhiều, bộ tem nhìn vào sống động trẻ trung hơn - Sử dụng tem ghép người thợ còn phải ép thêm keo trong bên ngoài, công đoạn này được cửa hàng của anh Tuấn Design xử lí khá chuyên nghiệp nên không một vị trí nào nổi bong bóng.

  Exciter 135 do so huu bo tem kich doc cung dan do choi an tuong - 4
  Nếu nói bộ tem là linh hồn cho chiếc xe độ thì các món đồ chơi trên xe đã làm cho thân xác chiếc xe vô cùng ấn tượng - Ở đây ta có thể thấy chủ xe còn trang bị thêm bộ ốp đầu LC135 được order từ Malay tháo ráp như zin không cần thế cháo. Demi Appi của xe là mô phỏng thêm mẫu LC135 2015. Chóa đèn Wiz sẽ giúp xe nổi bật hơn trong đêm nhờ vào bộ đèn led trắng bên dưới.

  Exciter 135 do so huu bo tem kich doc cung dan do choi an tuong - 5

  Thiết kế đơn giản của mâm Racingboy 8 cây đã được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng - dòng mâm này hiện nay có giá thành tương đối cao hơn bản 5 cây vì độ hot đang cao nên luôn trong tình trạng cháy hàng.

  Exciter 135 do so huu bo tem kich doc cung dan do choi an tuong - 6
  Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Racingboy được tích hợp bình dầu rời đi kèm - Tuy nhiên do pat treo bình dầu theo phuộc được anh em đánh giá là khá yếu và không thâm mỹ, vì vậy rất nhiều người tìm cách mod lại pat và bản độ này là một điển hình.

  Exciter 135 do so huu bo tem kich doc cung dan do choi an tuong - 7
  Bên cạnh đó phần ống xả cũng được mod lại bằng pô Leovince Carbon giúp xe có hơi thở trầm ấm hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn - Với đặc thù Carbon Fiber chống nóng cực tốt nên anh em không sợ người ngồi sau sẽ bị phỏng pô như các loại ống xả theo xe nguyên bản.

  Hình ảnh của Tuấn Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười một 2018