1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ siêu đẹp với điểm nhấn chính đến từ dàn chân 3 đao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2019.

  Cách đây hơn 10 năm kể từ khi mẫu xe máy Yamaha Exciter 135 đầu tiên được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam và dần trở thành mẫu xe underbone thể thao số 1 tại đây bởi động cơ mạnh mẽ và kiểu dáng thể thao. Cho đến hiện tại mẫu xe này vẫn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và cũng được anh em chơi xe yêu thích và cho ra đời rất nhiều bản độ đẹp.

  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao
  Exciter 135 độ phiên bản mâm 3 đao full option đầy bá đạo

  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 2
  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 3
  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 4
  Đầu tiên là hình ảnh bộ tay côn có tên là TWM đến từ thương hiệu Domino của Ý được sản xuất dành riêng cho các dòng xe phổ thông và PKL điều có thể sử dụng, với giá bán chưa đến 3 triệu đồng một con số rất phù hợp túi tiền người chơi xe.

  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 5
  Phần nhựa nhám của chiếc xe đã bị khoét rộng nhiều hơn để bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta cho khả năng kiểm soát hành trình phanh trước được êm ái, nhẹ nhàng hơn. Sử dụng gù dẹp Titan vừa bắt mắt lại giúp ghi đông thêm phần gọn gàng.

  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 6
  Sử dụng đồng hồ Koso một món đồ chơi được sản xuất từ Đài Loan dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bợ cổ, tuy nhiên phần dây điện phải tùy chỉnh lại đôi chút để đồng hồ hoạt động hết các chức năng bên trong.

  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 7

  Dàn chân trước đơn giản hài hòa hơn với điểm nhấn là chú heo dầu Frando 2pis đối xứng được làm pat canh chỉnh phù hợp cho đĩa Galfer 260mm. Để bắt vào mâm 3 cây chủ xe còn phải làm thêm một thớt lòng CNC nữa để việc gắn đĩa được tiện lợi và thẩm mỹ hơn

  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời với chiều cao được sản xuất tương đồng như zin nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, ngay cả phần bình dầu cũng được Ohlins nghiên cứu và thiết kế sẵn pat rất tiện lợi cho anh em sử dụng.

  Exciter 135 do sieu dep voi diem nhan chinh den tu dan chan 3 dao - 9
  Sự đơn giản và nhỏ gọn làm nên thương hiệu riêng biệt cho dòng xe Ex nhỏ

  Hình ảnh của Nguyễn Trọng Phú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2019