1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ siêu chất với dàn phanh khủng, dàn chân cứng cáp cùng nhiều option thú vị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2018.

  Yamaha Exciter 135 là dòng xe côn tay rất được ưa chuộng tại Việt Nam, ở các thị trường khác nhau, mẫu này được gọi với khá nhiều tên gọi như LC135 ở Malaysia hay ở Indonesia lại được gọi với cái tên Jupiter MX. Với sự khác biệt nằm ở cách phối màu, tem xe và một số chi tiết khác theo tiêu chuẩn của từng quốc gia. Còn với bản độ dưới đây, chiếc Exciter 135 đã được một biker thay đổi theo phong cách LC135 cùng với đó là rất nhiều đồ chơi độ cực chất.

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi
  Exciter 135 độ bao phủ bằng dàn áo Lc135 full từ đầu đến đuôi

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi - 2

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi - 3
  Khoác cho mình dàn áo mang đậm phong cách LC135 từ đầu đến đuôi như phần bợ chóa đèn trước đi kèm ốp đầu - Demi mặt nạ cũng như đèn hậu điều được chủ xe order trực tiếp từ Yamaha nước bạn với cái khá cao khi về tới Việt Nam - Điển nhấn cho dàn áo là phần dè trước được ốp Carbon Fiber với các đường vân 3d khá nổi bật. Ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm chóa đèn 2 tầng Zhipat để cải thiện độ sáng cho chiếc xe - Sản phẩm được sản xuất ở nước ta và được khá nhiều anh em chơi xe bên nước bạn order.

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi - 4
  Cùm RCS 19 Corsa Costa kết hợp cùng tay côn Galespeed tạo nên sự ấn tượng tuyệt vời cho dàn đầu của xe - Kích thước của hai bộ tay này khá lớn vì vậy bắt buộc dù muốn hay không chủ xe cũng phải khoét phần nhựa đầu xe rất nhiều để không làm cạ trầy làm mất giá trị đồ chơi.

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi - 5
  Dàn chân trước sau điều được trang bị dây dầu Earl's đã bấm thủy lực các ngắt dầu CNC để trang trí cũng như có thể ôm theo thế bắt heo dầu hơn không gặp phải tình trạng cong uốn dây - Đi kèm theo đó là cặp heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng, kết nối cùng đĩa Braketech với thông số trước 245mm sau 220mm.

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi - 6
  Hệ thống treo được chủ xe tin tưởng và sử dụng sản phẩm của YSS được tích hợp bình dầu rời để đem lại khả năng vận hành êm ái cho chiếc xe - sản phẩm tuy không được phân phối chính hãng ở Việt Nam, tuy nhiên anh em chơi xe có thể mua được thông qua các cửa hàng bán đồ chơi và chế độ bảo hành cũng rất đầy đủ. Chi tiết nhỏ khác ta không nên bỏ qua đó là phần cacte X1r được ốp Carbon Fiber và cố định vào gắp thông qua hai chú ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan.

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi - 7
  Góc ảnh cho ta thấy rất nhiều các chi tiết điều được cố định bằng ốc Gr5 - Một điểm lưu ý nhỏ khác mà anh em dọn Lc135 nên biết đến đó là đèn hậu của dòng xe này không được tích hợp xi nhan bên trong vì vậy chủ xe đã khoét phần dè sau để bắt cặp Motogadget M-Blaze nằm rời bên ngoài.

  Exciter 135 do sieu chat voi dan phanh khung dan chan cung cap cung nhieu option thu vi - 8
  Chiếc xe đang sở hữu cặp mâm Sonic 5 cây phiên bản đời cũ đã tuyệt chủng khá lâu và hiện nay đang được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm để làm lạc mắt hơn chiếc xe của mình. Hơi thở được thay thế bằng pô R15 ver2 kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại sự hầm hố to lớn cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Đông Đông
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân nhìn cứng ngắt luôn
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Option nhìn chất lừ luôn , nhất là dàn chân
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Đúng dàn phanh đầy hiệu năng luôn , quá chuẩn men
 5. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dọn chiếc xe nhìn cứng ngắt ở dàn chân luộn , quá đẹp !
 6. boynhangheo_mexedo

  boynhangheo_mexedo Biker mới

  Ngon ghê. Để năm sau làm