1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ siêu chất lấy ý tưởng từ tông màu đang hot của Click 150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2019.

  Exciter 135 độ dưới đây sau khi chia sẻ lên mạng xã hội ngay lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm của anh em chơi xe trong nước, điểm nhấn không chỉ ở dàn đồ chơi cực chất mà chiếc xe sở hữu, mà còn đến từ bộ cánh với tông màu xanh xi măng vô cùng lạ mắt.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150
  Exciter 135 độ lấy ý tưởng từ tông màu đang hot của Click 150

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 2

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 3
  Được anh em gọi với cái tên thân mật là xanh xi măng tông màu này lần đầu tiên xuất hiện là trên phiên bản Honda Click 150 2019 ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em chơi xe, bởi tông màu trang nhã - nhẹ nhàng không quá sáng nhưng lại vô cùng nổi bật.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 4
  Ở phần đầu xe, ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của bộ đồng Koso đa chức năng ver2 được sản xuất dành riêng cho dòng Ex nhỏ Sirius sử dụng, các thông số và cách bố trí tương tự như mẫu cũ chỉ khác ở điểm là phần nền được làm bằng chất liệu Carbon Fiber, hai bên sử dụng cùm công tắc NVX để có thêm một chức năng ở cùm bên phải.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 5
  Tiếp theo là hình ảnh tay côn TWM một món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino được sản xuất tại Ý dành cho tất cả dòng xe điều có thể sử dụng, bao gồm cả những mẫu tay ga sử dụng làm phanh đùm sau cũng lựa chọn mẫu tay này để trang trí cho chiến mã.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 6
  Tay thắng Cossa Costa với giá bán khá cao lên tới hơn 6 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, tuy nhiên do kích thước quá to lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 7
  Chiếc xe độ này còn đang sở hữu trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, đây là một giải pháp cực tốt để chống sàng lắc đầu xe khi chạy ở tốc độ cao đặc biệt là trong các đoạn đường thẳng, phần nhựa nhám được tính toán và khoét mủ vô cùng tinh tế, liền lạc một cách lạ kì hầu như là không một chi tiết thừa hay cắt phạm.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 8
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu bằng nhôm CNC liền lạc với hai tông màu chủ đạo là đen và đỏ, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Galfer KTM chính hãng, cả hai món đồ chơi ước tính đã tiêu tốn hơn 12 triệu đồng chưa bao gồm tiền chế pat và dàn ốc Titan xung quanh.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 9
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đây là một món đồ chơi sang trọng dành cho các tín đồ chơi xe thật sự, bởi giá thành của nó ước tính hơn 10 triệu đồng một cây con số không quá lớn nhưng không phải ai cũng dám bỏ ra. Sử dụng đĩa tải CNC làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho khả năng chịu lực cực tốt và độ bền cao.

  Exciter 135 do sieu chat lay y tuong tu tong mau dang hot cua Click 150 - 10
  Dàn chân chủ xe lựa chọn cho mình mâm 3 đao thần thánh được sử dụng khá nhiều tại thị trường Malaysia sau đó đến Việt Nam ta.

  Hình ảnh của Nguyễn Trọng Phú​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2019