1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ phong thái Cryton x135 độc đáo với cơn lốc cam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2018.

  Sau khi được Yamaha Việt Nam ngưng sản xuất từ 10 năm qua nhưng dòng Exciter 135 4s vẫn còn rất hot trên thị trường ngày nay. Đỉnh điểm của nó là khoảng từ đầu năm 2018 đến bây giờ bỗng dưng dòng xe này lại hút người chơi một cách kì lạ với vô số các bản độ lần lượt ra đời.

  Exciter 135 do phong thai Cryton x135 doc dao voi con loc cam
  Exciter 135 độ phong thái Cryton x135 độc đáo với cơn lốc cam

  Exciter 135 do phong thai Cryton x135 doc dao voi con loc cam - 2

  Exciter 135 do phong thai Cryton x135 doc dao voi con loc cam - 3
  Đã nhàm chán với phong cách Việt Nam một Biker ở miền tây đã dọn lại chiếc xe này theo một phong cách hoàn toàn lạ với việc sơn full dàn áo cam cũng như là làm lại bộ tem theo phong cách của Cryton x135 đây là một tên gọi của Exciter 135 4s tại cộng hòa Hy Lạp.

  Exciter 135 do phong thai Cryton x135 doc dao voi con loc cam - 4
  Chiếc xe còn được chủ nhân của nó trang bị một số chi tiết tuy là đồ zin nhưng giá thành cực cao không thua gì các món đồ chơi điển hình như đồng hồ Spark của Thái Lan ráp vừa với bợ cổ Ex nhỏ và Sirius tất cả chức năng điều hoạt đồng bình thường trừ một vị trí hiển thị báo phun xăng là không thể sử dụng. Hai bên sử dụng cùm công tắc NVX đem lại chút gì đó mới lạ hơn cho chiếc xe - bộ điều áp Fi cnc trên lý thuyết nó sẽ giúp lượng xăng đưa vào buồng đốt điều và nhanh hơn nhưng chỉ áp dụng cho xe phun xăng điện tử đã được can thiệp vào dung tích động cơ.

  Exciter 135 do phong thai Cryton x135 doc dao voi con loc cam - 5
  Cục sạc của xe được chủ nhân của nó lôi ra ngoài để mô phỏng theo kiểu dáng xe của Spark Thái Lan ngoài ra chủ nhân của nó cũng trang bị giò đạp đến từ dòng xe này để tạo điểm khác biệt thêm cho xế yêu - Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Racingboy đã khá nổi tiếng với anh em chơi xe trong nhiều năm qua.

  Exciter 135 do phong thai Cryton x135 doc dao voi con loc cam - 6
  Bỏ đi phần mâm hợp kim nguyên bản nặng nề chủ xe đã hạ xuống bánh căm với chủ đạo là niềng nhôm giúp xe vận hành êm ái nhẹ nhàng hơn do trọng lượng đã được giảm đi một cách đáng kể - Ngoài ra bản chất bánh căm vô cùng bóng nếu được chăm sóc kỹ lưỡng giúp xe lung linh hơn khi đi dạo giữa phố đêm.

  Hình ảnh của Dũng Nguyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười một 2018
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Thấy ở Thailand & Hy lạp rất chuộng dòng Ex 4 số côn côn tự động này.Xem mấy clip xưởng độ Hy lạp lên Fi cho xe này trái 6x
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Chỉ đơn giản là 1 màu đúng phong cách Hy Lạp luôn
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Ko biết xe có nâng cấp nội công ko ta