1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ phong cách Titan cường hóa toàn bộ chiếc xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2019.

  Nguyên bản của chiếc Exciter 135 độ dưới đây thuộc dòng 5 số được cho ra đời và sản xuất từ năm 2011 đến 2014, sở hữu thiết kế thể thao, bắt mắt, với tạo hình được ví như một chú chim ưng. Tuy nhiên sau khi nhàm chán với phong cách nguyên bản, chủ nhân của nó đã khuyết định 'cưa sừng làm nghé' với màn lột xác vô cùng ngoạn mục.

  Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe
  Exciter 135 độ phong cách Titan cường hóa toàn bộ chiếc xe

  Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 2

  Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 3
  Chi tiết lốc máy sẽ cho ta thấy chiếc xe này đang thuộc dòng đời 5s được chủ xe chế lại phần khung để ráp vừa dàn áo Ex nhỏ, một dòng xe vẫn có sức hút cực lạ kì cho đến thời điểm hiện tại. Nói thêm về phần lốc máy ta sẽ thấy xung quanh là loạt ốc Inox được tạo hình mô phỏng theo dàn ốc Salaya Thái Lan vô cùng tinh tế. Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoen rỉ.

  Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 4
  Còn đây là hình ảnh của phần ghi đông sau khi mod lại thành mẫu Exciter nhỏ, chủ xe đã trang bị thêm bộ đồng hồ Koso sử dụng được cho dòng Exciter 135 4 số và Sirus mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nhựa nhám, ngoại trừ phải mod lại thêm một vài đường điện để hiển thị đầy đủ chức năng của xe.

  Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 5Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 6
  Dàn chân chiếc xe độ ngoài sở hữu cặp mâm Daytona có giá trị trên 10 triệu đồng, ta sẽ còn thấy hình ảnh của cặp đĩa Galfer kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nằm trên bánh trước lẫn sau xe - Còn nhớ lần đầu tiên mà dòng heo dầu này xuất hiện là trên bánh sau của chiếc PKL nhà Ducati cho đến nay nó vẫn giữ được cơn sốt lẫn giá trị.

  Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 7
  Nằm phía sau vị trí gác chân của chiếc Exciter độ là phần bình dầu Titan được làm nguyên khối nhìn vô cùng tinh xảo khi chủ xe khuyết định lên màu khò rất lạ mắt - Hệ thống treo sau cũng đã được tùy chỉnh lại nhằm đem đến sự cứng cáp và ổn định hơn cho chiếc xe độ khi vận hành.

  Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 8Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 9Exciter 135 do phong cach Titan cuong hoa toan bo chiec xe - 10
  Có thể nói đây là một tín đồ Titan thật thụ khi qua ba bức ảnh trên anh em điều có thể thấy toàn là các chi tiết Titan bao gồm cả cần số và chân chống, cũng như phần dàn áo được sơn chuyển màu theo góc nhìn rất độc đáo.

  Hình ảnh của Bach Duy​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực