1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ phong cách Mã Lai cùng dàn chân Raider siêu khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2018.

  Exciter 135 5 số dưới đây vừa được một chủ xe có tên Facebook là Thủy Thủ dọn lại với phong cách khá đơn giản nhưng rất hài hòa từ chi tiết màu sơn dàn áo cho tới tổng thể dàn chân điều đã được mod lại hoàn toàn theo ý tưởng riêng của chủ nhân nó.

  Exciter 135 do phong cach Ma Lai cung dan chan Raider sieu khung
  Exciter 135 độ mang trong mình dàn chân Raider cực ngầu
  Exciter 135 do phong cach Ma Lai cung dan chan Raider sieu khung - 2


  Exciter 135 do phong cach Ma Lai cung dan chan Raider sieu khung - 3

  Khoác cho mình bộ tem mang phong cách Lc135 của đất nước Malay được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng - Tuy nhiên bộ tem đã được thiết kế lại theo phong cách riêng của chủ xe nên có phần khác lạ hơn so với phiên bản nước bạn.

  Exciter 135 do phong cach Ma Lai cung dan chan Raider sieu khung - 4
  Bộ cùm công tắc nguyên bản được nhún Carbon làm điểm nhấn cho phần bợ cổ trên của xe - Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ để khắc phục tình trạng sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao, tận dụng khoảng trống của rổ Appi để che bớt đi bộ trợ lực. Sử dụng đồng hồ Koso Rx2n để xe trong hiện đại đẹp hơn - Nhưng tiêu tốn khá nhiều tiền nào là chế bợ cổ, mod lại bắt đọc và dây điện, chưa kể đến phần đọc Km/h sẽ có sai số rất nhỏ như không đáng kể.

  Exciter 135 do phong cach Ma Lai cung dan chan Raider sieu khung - 5
  Phần đầu xe được tạo điểm nhấn lại bằng mặt nạ được dán logo Yamaha Titan khá ấn tượng - Bản Titan trước. demi Appi trước được mô phỏng theo phiên bản chính hãng của Lc135 phiên bản 2015, ráp tương đối 8 10 với bợ nhựa nhám của Exciter 135 5s nhưng nhở nhẹ một vài chi tiết mà phải nhìn gần lắm mới thấy được.

  Exciter 135 do phong cach Ma Lai cung dan chan Raider sieu khung - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của cặp mâm Raider được chế qua trên qua cho Ex phải tiêu tốn khá nhiều tiền công sức bở dòng mâm Raider có cấu tạo cực khó khi sàn qua bức cứ dòng xe này - thậm chí đôi lúc tiền công chế cháo tương ứng hơn nữa giá trị cặp mâm.

  Exciter 135 do phong cach Ma Lai cung dan chan Raider sieu khung - 7
  Theo chia sẻ của chủ xe trên mạng xã hội thì chiến mã sở hữu khối động cơ 57zz nghĩa là đã tương đương với Exciter 150 hiện nay - Xung quanh phần lốc máy sau khi đã làm lại thì chủ nhân của nó quyết định thay thế bằng ốc vàng cho xe thêm phần nổi bật.

  Hình ảnh của Thủy Thủ​
  2banh
  2banh.vn