1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 135 độ phong cách không bao giờ đụng hàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay sau ca phẫu thuật đầy ngoạn mục của "bệnh viện" CSS Hospital thì chiếc xe nó đã trông chất lừ hơn hẳn. Ngoại trừ diện mạo độc lạ có 1 0 2 ra thì trên xe độ còn có sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu đồ chơi tên tuổi như: Accossato, Braketech, Brembo,...

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang
  Exciter 135 độ phong cách không bao giờ đụng hàng

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 2

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 3
  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 4
  Cả bộ áo của chiếc xe được lấy ý tưởng từ mẫu LC135 của thị trường Malaysia với tông màu xanh dương làm chủ đạo. Cả bộ áo này trông cực kì đẹp mắt và sắc sảo.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 5
  Không phải những mẫu cùm thắng Brembo RCS đã quá sức quen thuộc, chiếc xe này đã được trang bị cùm thắng Accossato. Nhờ nó mà chiếc xe đã trở nên độc đáo và mới lạ hơn, hiệu năng thắng của nó cũng rất tuyệt vời, so ra thì không thua kém gì những mẫu cùm đang có trên thị trường.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 6
  Nhờ sử dụng cả một dàn đầu của Exciter thế hệ mới nhất nên chiếc xe này có thể trang bị cặp cùm công tắc rời của CB650F mà chẳng cần đục khoét gì. Với cùm công tắc này thì nhìn chiếc xe trông cứng cáp hơn hẳn, hơn hết lại có nhiều chức năng hơn.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 7
  Nằm đối xứng với cùm thắng Accossato là cùm côn Domino TWM có thể chỉnh được độ xa gần của tay côn để phù hợp với kích thước tay chủ nhân. Xịn sò như vậy nhưng giá của mẫu cùm này rất chi là hợp lý, chỉ khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 8
  Dàn chân của chiếc xe độ này đã đầm chắc hơn hẳn nhờ cặp phuộc trước LCM dành riêng cho Exciter 150 nhưng đã được tính toán cân chỉnh sao cho khi gắn lên chiếc xe này vận hành ổn định nhất có thể. Ngoài ra thì dàn chân trước còn có heo Brembo logo lớn và đĩa thắng Braketech tối ưu hóa hiệu suất thắng.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 9
  Cổ pô nguyên bản đã bị thay đổi hoàn toàn thành một cổ pô chế tác hoàn toàn bằng titan sặc sỡ. Nó ẩn hiện dưới lớp yếm của chiếc xe trông thật bí ẩn làm cho ai cũng muốn khám phá và tìm hiểu.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 10
  Cặp đôi heo và đĩa sau cũng tông xuyệt tông với dàn chân trước. Có điều heo Brembo logo lớn nay đã được bắt ngược, khiến cho cát và bụi rơi xuống thông qua rãnh nhỏ giữa heo. Việc này sẽ giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh heo.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 11
  Cây phuộc sau đến từ thương hiệu RPM sản xuất dành riêng cho Exciter 135 có giá thành hơn 8 triệu đồng. Tuy có vẻ ngoài được trau chuốt cùng với hiệu năng nhún êm ái nhưng hiện tại thì không được sử dụng nhiều, bởi vậy mà nó sẽ tăng thêm độ đặc biệt cũng như độc đáo cho chiếc xe này.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 12
  Cây pô Winner X trên xe hứa hẹn sẽ đem lại âm thanh vô cùng giòn giã và phấn khích. Kiểu dáng của nó cũng làm chiếc Exciter này trông 'gấu' hơn hẳn. Ngoài ra mình còn nhận ra chiếc xe có biển số vô rất đẹp, mình nghĩ nếu bóc được chiếc biển này thì anh chủ quả là một người có bàn tay vàng.

  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 13
  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 14
  Exciter 135 do phong cach khong bao gio dung hang - 15
  Có anh em nào thích mê nó chưa? Còn mình thì chắc nghiện cái phong cách này rồi!
  Nguồn ảnh : CSS Hospital
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2020