1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ phong cách đường phố với dàn nâng cấp cơ bản

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng sáu 2019.

  Nguyên bản của con Exciter 135 này là thuộc dòng đời 5 số sau khi nhàm chán với diện mạo nguyên bản, chủ xe đã quyết định xuống áo dòng 4 số để tự đổi gió cho bản thân để không bị nhàm chán với đứa con tinh thần của mình.

  Exciter 135 do phong cach duong pho voi dan nang cap co ban
  Exciter 135 độ phong cách đường phố với dàn nâng cấp cơ bản

  Exciter 135 do phong cach duong pho voi dan nang cap co ban - 2

  Exciter 135 do phong cach duong pho voi dan nang cap co ban - 3
  Sau khi hạ dàn áo từ 5s xuống 4s và thiết kế toàn bộ pat sườn cho kiên cố trong quá trình vận hành, chủ xe đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tuấn Decal để làm nên linh hồn cho chiếc xe thông qua một bộ tem mang phong cách đặc biệt của riêng mình.

  Exciter 135 do phong cach duong pho voi dan nang cap co ban - 4Exciter 135 do phong cach duong pho voi dan nang cap co ban - 5
  Lấy ý tưởng từ bộ tem lửa của phiên bản Exciter 135 4s 2006, các người thợ design của Tuấn Decal đã kết tân lại để phù hợp hơn với sở thích cũng như tông màu mà chủ xe đã lựa chọn. Những họa tiết của tem được phối màu rất liền lạc đủ sự phá cách và hoàn hảo đến bất ngờ.

  Exciter 135 do phong cach duong pho voi dan nang cap co ban - 6
  Nếu như sự góp mặt của Tuấn decal về phần ngoại hình thì ở nội công người chủ xe nhờ đến sự can thiệp của Hoàng Bụi để chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn bức tốc tốt hơn.

  Exciter 135 do phong cach duong pho voi dan nang cap co ban - 7
  Dàn chân chiếc xe độ sử dụng mâm X1r 6 cây có ngoại hình khá giống với mẫu Yaz nhưng trên cánh mâm sẽ có những dấu chấm nhỏ để nhận biết, như mình đã nói phía trên chiếc xe đã được nâng cấp về nội công chính vì thế chủ xe đã trang bị thêm trợ lực kẹp sườn để chống sàng lắc đầu xe tốt hơn mỗi khi phi ở tốc độ cao.
  Hình ảnh của Tuấn Decal
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký