1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ phong cách đỏ lấy lộc đầu xuân cùng dàn chân VIP

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2019.

  Exciter 135 độ đang được xem là từ khóa được khá nhiều anh em chơi xe săn tìm trong nhiều năm trở lại đây. Tuy không còn được sản xuất nữa, nhưng mẫu Exciter 135 vẫn nhận được khá nhiều sự ưu ái của anh em chơi xe và sẵn sàng chi ra số tiền rất lớn để có thể sở hữu được những cổ máy máy còn nguyên zin.

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP
  Exciter 135 độ phong cách đỏ cho ngày xuân thêm may mắn

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP - 2

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP - 3
  Tất cả chi tiết xe đã được dọn mới hoàn toàn từ phần đầu đến đuôi xe, nhất là chi tiết dàn áo chủ xe đã lựa chọn tông màu đỏ chủ đạo, để một năm may mắn hơn đến với bản thân mình.

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP - 4
  Không lựa chọn sử dụng đồng hồ Koso mà chủ xe lại lên đồng hồ của mẫu Spark Fi, về tạo hình bên ngoài thì như nguyên bản nhưng phần nền khác lạ hơn và việc tháo ráp cũng dễ dàng mà không cần chế cháo. Tất cả chức năng của bộ đồng hồ này hoạt động bình thường, trừ báo phun xăng là không hoạt động do những mẫu Exciter 135 dùng xăng cơ nên 1 số anh em có thể câu hiển thị một số chức năng phụ khác. Hai bên là cùm công tắc NVX và một đồng hồ Koso báo volt nhỏ đặt ở vị trí dễ nhìn.

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP - 5
  Vị trí dàn chân trước là sự xuất hiện của dây dầu Morin được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng đồng, gắn trực tiếp vào mâm thông qua một pat nhôm đã được CNC và xử lí nhuộm đen cho cùng tông màu với vỏ phuộc trước - Kích thước size đĩa trước là 260mm to lớn đến từ thương hiệu Galfer.

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP - 6
  Chi tiết phuộc Racingboy sau sử dụng lò xo vàng giúp dàn chân của xe trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Phần cacte đã được ốp chất liệu sợi Carbon Fiber để xe trông lung linh và là điểm nhấn nhỏ cho bộ phận gắp sau. NSD sẽ không có gì đáng nói đến nếu như phần đĩa tải không làm bằng chất kiệu nhôm CNC 7075 siêu cứng.

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP - 7
  Giữ nguyên hệ thống phanh đùm phía sau, tuy nhiên chiếc Exciter độ này đã được tùy chỉnh lại bằng đủa thắng Titan kết hợp cùng càng thắng đồ chơi. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản trước đĩa/sau đùm được thương hiệu Malaysia tung ra thị trường với 2 màu sắc đen trắng, anh em có thể mua được tại các shop bán đồ chơi xe khắp Việt Nam, ráp vừa như zin mà không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Exciter 135 do phong cach do lay loc dau xuan cung dan chan VIP - 8
  Khoe dáng giữa một đoạn nước giữa đường.

  Hình ảnh của Bùi Xuân Quí​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2019