1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ option hạng thương gia sẽ trông như thế nào?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2022.

  Exciter 135 4s vẫn giữ nguyên được giá trị cho đến ngày hôm nay nhờ vào tiếng vang về độ êm và sức mạnh của động cơ. Với mẫu xe này sẽ có nhiều giá bán khác nhau tùy theo tình trạng xe mà có nhiều siêu phẩm đội lên 50 thậm chí là cả 100 triệu. Và chiếc Ex135 độ dưới đây sẽ là một ví dụ thú vị.

  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao
  Exciter 135 độ option hạng thương gia sẽ trong như thế nào

  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 2
  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 3
  Phần dàn áo được phối theo tông màu xám đen kết hợp cùng bộ tem lửa phải nói là rất đơn giản nhưng phải khiến người khác ngước nhìn bản độ của mình. Xung quanh xe còn có các tinh chỉnh nhỏ khác như thay full ốc Salaya, ốp Carbon một góc cạnh nhỏ nơi mặt nạ trước.

  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 4
  Phía sau tay lái 2 bên sử dụng cùm công tắc NVX hiện tại có thể chế cháo được cho nhiều dòng xe cùng hãng Yamaha, bên cạnh đó là cùm tăng Koso cho phép rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 5
  Bên phải là cùm thắng Brembo Billet được trang bị full ốc Gr5 xanh khá nổi bật, lợi thế của mẫu tay này là sự nhỏ gọn nên chế cho các dòng xe đầu bít thì phần thịt phải cắt khoét không quá nhiều như tay rcs hay Corsa corta. Bên côn là dòng TWM thần thánh đã quá quen thuộc với các tay chơi xe hiện nay.

  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 6Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước chúng ta sẽ nhìn thấy chú heo dầu Anchor Billet 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với phuộc và size đĩa lớn dòng over của thương hiệu Brembo.

  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 8Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 9
  Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng, càng thắng sau được làm bằng nhôm thuộc thương hiệu Takegawa.

  Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 10Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 11Exciter 135 do option hang thuong gia se trong nhu the nao - 12
  Combo Ohlins chúng ta có thể thấy hết qua những góc hình trên, với trợ lực đen đem lại khả năng kiểm soát tốt đầu xe khi chạy tốc độ cao. Phuộc sau đảm nhiệm khả năng giảm xóc cộng với khả năng tăng chỉnh linh hoạt với 3 chế độ
  Hình ảnh của Văn Ngọc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2022