1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ nổi bật cùng dàn chân ĐẸP KHÔNG CHỖ CHÊ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2019.

  Ra đời vào khoảng năm 2006 cho đến hiện nay, mẫu xe Exciter đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau từ 135cc côn tự động đến côn tay và hiện tại là phiên bản 150cc. Bhưng dòng Exciter 135 4 số vẫn giữ được vị thế riêng cho mình trong tâm trí của các tay chơi xe độ. Để làm mới hơn con xe của mình, một biker ở Bạc Liêu đã chi ra số tiền lớn gấp đôi xác xe để nâng cấp và làm đẹp, giúp chiếc xe thêm phần nổi bật và có thêm nhiều hiệu năng hơn trong quá trình sử dụng của chủ xe.

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE
  Exciter 135 độ nổi bật hơn với dàn chân đẹp không chỗ chê

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 2

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 3
  Nếu như người người, nhà nhà lựa chọn cho mình đồng Koso đa chức năng để làm mới dàn đầu, thì ở bản độ này chủ xe đã sử dụng mẫu đồng hồ cơ chính hãng của dòng Spark Thái Lan để đổi mới nhưng vẫn giữ nét đẹp hoài cổ của dòng xe có tuổi đời hơn 12 năm này. Song song cùng với đó là cặp cùm công tắc NVX, bao tay Ariete đi kèm cùng gù CNC cho ghi đông thêm phần mới mẻ.

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm gần như là full ngắt dầu được cố định vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng đồng thông qua một con ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, đi kèm cùng đĩa phanh Braketech.

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 5
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm sở hữu mức giá hơn 18 triệu đồng/cây nhưng luôn trong tình trạng cháy hàng và phải chờ order rất lâu nên dù có tiền cũng rất khó tìm được, sản phẩm sở hữu hai chế độ tăng chỉnh nằm ở chân và bình dầu cho các tay chơi dễ dàng thao tác.

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 6
  Một số chi tiết được mod lại cho chiếc xe giống với phiên bản Spark của Thái Lan như di dời cục sạc của xe lộ ra phía bên ngoài và sử dụng cần đạp chính hãng của Yamaha Thái Lan.

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước - đùm sau bản nhỏ đang cực hiếm hiện nay được các tay chơi xe săn tìm rất nhiều, khoảng nhiều năm về trước sản phẩm chỉ có mức giá tầm 2,4 triệu đồng, nhưng sau khi ngưng sản xuất mẫu mâm này đang được các tay chơi đội giá hơn 3 triệu đồng/cặp đã qua sử dụng.

  Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 8Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 9Exciter 135 do noi bat cung dan chan DEP KHONG CHO CHE - 10
  Một vài góc ảnh đẹp của con xe chưa bao giờ hết thời.

  Hình ảnh của Bùi Xuân Quí​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2019