1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với phong cách mâm 8 cây quen thuộc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng tám 2019.

  Chiếc Yamaha Exciter 135 độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Lê Thanh Sơn, chiếc xe độ được dọn kiểng từ trong ra ngoài với những món đồ chơi đơn giản, nhẹ nhàng rất dễ tìm thấy trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, qua con mắt thẩm mỹ của chủ xe khi kết hợp tất cả lại với nhau đã tạo nên một bản độ vừa đep lại vừa cứng cáp.

  Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với phong cách mâm 8 cây quen thuộc

  Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 2
  Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 3Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 4
  Trang bị đồng hồ Koso Uma dành riêng cho phiên bản Exciter 135 độ sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, với Koso người dùng còn có thể xem được thời gian, nhiệt độ máy, Volt và đoạn đường đi được rất tiện lợi. Hai bên còn có cùm công tắc NVX để có có thêm một công tắc giúp chủ xe câu thêm chức năng phụ cho xe.

  Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 5
  Cùm tăng tốc Uma cho khả năng rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn mẫu cùng này được sử dụng khá nhiều trong các giải đua hiện nay tại Việt Nam. Tích hợp thêm công tắc phụ có thể câu các tính năng đơn giản mà chủ xe cảm thấy cần thiết.

  Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 6Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 7
  Các chi tiết chóa đèn được thay thế bằng sản phẩm của Appi màu khối làm cho chiếc xe trong ngầu hơn rất nhiều, tiếp theo là hình ảnh dàn chân, ở đây chủ xe chỉ đơn giản thay lại chi tiết dây dầu Hel Uk kết hợp với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và đĩa Yaz đơn giản thôi mà đã giúp chiếc xe đẹp một cách hết hồn.

  Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 8
  Phần dàn chân sau chiếc Exciter 135 độ hoàn toàn được giữ zin theo nguyên bản, chỉ đơn giản là sơn xi lại cho chiếc xe thêm phần mới mẻ hơn. Mâm là phiên bản Racingboy 8 cây dành riêng cho Ex nhỏ sử dụng không cần độ chế hay tinh chỉnh bất kì chi tiết nào.

  Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 9Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach mam 8 cay quen thuoc - 10
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc YSS bình dầu rời với điểm nhấn là chiếc bình dầu to lớn màu bạc, dòng sản phẩm này được sản xuất cho Exciter 135 sử dụng với chiều cao 205mm nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào. Đĩa tải được làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho khả năng chịu tải tốt hơn trọng lượng nhẹ độ bền cao.

  Hình ảnh của Lê thanh sơn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký